Cơn Giận Dữ

Rabid Love (2014)

Nội Dung Phim

Phim Cơn Giận Dữ một thể loại phim kinh dị mới năm 2014. Với các diễn viên tham gia Jessica Sonneborn, Hayley Derryberry, Brandon Stacy. Chuyện phim xảy ra vào năm 1984 với một nhóm các sinh viên năm cuối đại học trong một kỳ nghỉ cuối cùng ở một khu rừng vào mùa hè. Một trong số họ trở nên điên loạn khi bị nhiễm một loại virus bệnh dại.

Cơn Giận Dữ - Images 1

Khi Heather Ross và người bạn suốt đời của mình có một chuyến đi cuối cùng ra một cabin trong rừng trước khi đi theo con đường riêng của họ sau khi tốt nghiệp đại học, cuối tuần có một biến bất ngờ khi mọi người bắt đầu biến mất. Phim Con Gian Du là một trong những trách nhiệm của riêng mình? Làm thế nào về con gấu kẻ giết người đó là đồn đại là trong rừng? Có lẽ một trong những thợ săn dường như không ổn định đã được rút ra vào khu vực này và là ra để có được con gấu?

Cơn Giận Dữ - Images 2

Cơn Giận Dữ - Images 3

Tham gia Cơn Giận Dữ Heather và băng đảng như họ tìm ra nơi mà lòng trung thành của họ thật sự nói dối và khám phá những bí mật của rừng có thể trở thành một ngôi mộ cho tất cả chúng!

Từ khóa
Phim Liên Quan

Cơn Giận Dữ Vietsub, Cơn Giận Dữ Thuyết Minh, Cơn Giận Dữ Lồng Tiếng, Cơn Giận Dữ Phụ Đề, Cơn Giận Dữ Bản Đẹp - Full HD, Cơn Giận Dữ Trailer, Rabid Love Full HD Vietsub, Rabid Love thuyet minh, Rabid Love long tieng, Rabid Love phu de, Rabid Love trọn bộ, Rabid Love full season 1 2 3