Cô Dâu Thủy Thần

Bride of the Water God (2017)

Nội Dung Phim

Cô Dâu Của Habaek (Cô Dâu Thủy Thần) phim có sự xuất hiện của diễn viên Shin Se Kyung, là một cô gái trẻ đầy tài năng. Cô bắt đầu vào showbiz từ việc làm người mẫu và dần lấn sang. Bộ phim mở đầu sự nghiệp diễn xuất của cô là Gia Đình Là Số 1 từ đó bước đệm của cô được đi xa hơn.

Yoon So Ah là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh thực dụng, người mang một gánh nặng tài chính to lớn để điều hành việc thực hành của chính mình. Gia đình cô đã được giao nhiệm vụ phục vụ Ha Baek, một vị thần nước tái sinh trong nhiều thế hệ và So Ah buộc phải làm điều tương tự. Ha Baek bắt đầu nảy sinh tình cảm với So Ah, nhưng anh đã cạnh tranh trái tim cô từ Hoo Ye, CEO của một công ty nghỉ dưỡng, người đã đụng độ với So Ah trên một mảnh đất nhưng sau đó yêu cô.

Moo Ra là một nữ thần đến từ Vương quốc Nước, người đã sống trên Trái đất hàng trăm năm. Làm việc như một nữ diễn viên, Moo Ra yêu Ha Baek và không đánh giá cao So Ah đã đánh cắp anh ta khỏi cô. Trong khi đó, Bi Ryum là một vị thần gió luôn có mối tình một chiều với Moo Ra mặc dù biết tình cảm của cô dành cho Ha Baek.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa
Phim Liên Quan

Cô Dâu Thủy Thần Vietsub, Cô Dâu Thủy Thần Thuyết Minh, Cô Dâu Thủy Thần Lồng Tiếng, Cô Dâu Thủy Thần Phụ Đề, Cô Dâu Thủy Thần Bản Đẹp - Full HD, Cô Dâu Thủy Thần Trailer, Cô Dâu Thủy Thần trọn bộ các phần 1 2 3 4, Bride of the Water God Full HD Vietsub, Bride of the Water God thuyet minh, Bride of the Water God long tieng, Bride of the Water God phu de, Bride of the Water God trọn bộ, Bride of the Water God full season 1 2 3 4 5, Cô Dâu Thủy Thần tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Bride of the Water God eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16