Yakuza Và Gia Đình
0/0 votes

Yakuza Và Gia Đình

Yakuza And The Family (2021)

Xem Phim Yakuza Và Gia Đình (Yakuza And The Family) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 01 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Yakuza Và Gia Đình

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

20 năm trong cuộc đời của Kenji Yamamoto (Go Ayano), với ba giai đoạn chính là 1999, 2005 và 2019. Tương ứng với các độ tuổi 19, 25 và 39 của anh.
Vào năm 1999, khi còn là một thiếu niên tóc vàng mồ côi cha mẹ, luôn sẵn sàng gây gổ và đánh đấm không biết sợ là gì. Cậu ta đã thu hút sự chú ý của Hiroshi Shibasaki (Hiroshi Tachi), là ông trùm khét tiếng của băng đảng Shibasaki-gumi. Khi lần đầu họ gặp nhau, Kenji đã tỏ thái độ thô lỗ khiến những người khác trong băng muốn dạy cho cậu ta một bài học, nhưng với sự kiên nhẫn và lòng tốt của Hiroshi mà mọi người đã chấp nhận câu.

Giai đoạn 2005, lúc Kenji Yamato trở thành một trong ba thành viên có sức ảnh hưởng lớn trong nhóm, cậu đã bị cuốn vào nhiều cuộc tranh chấp với những đối thủ khác. Đây cũng là giai đoạn mà Kenji Yamamoto bắt đầu có những cảm xúc với những người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời. Nhưng trong một cuộc tranh chấp và trả thù, Kenji Yamamoto đã bị bắt giữ.
Giai đoạn 2019 của Kenji Yamamoto trong tác phẩm là lúc anh trở về từ trại giam ở Tokyo, anh nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi, từ băng đảng, người sếp đáng kính và kể cả những quy tắc của Yakuza cũng không còn như trước. Và Kenji Yamamoto đã rơi vào tình thế mâu thuẫn khi phải lựa chọn giữa việc tiếp tục hay từ bỏ con đường lúc trước.

Yakuza Và Gia Đình Vietsub, Yakuza Và Gia Đình Thuyết Minh, Yakuza Và Gia Đình Lồng Tiếng, Yakuza Và Gia Đình Phụ Đề, Yakuza Và Gia Đình Bản Đẹp - Full HD, Yakuza Và Gia Đình Trailer, Yakuza And The Family Full HD Vietsub, Yakuza And The Family thuyet minh, Yakuza And The Family long tieng, Yakuza And The Family phu de, Yakuza And The Family trọn bộ, Yakuza And The Family full season 1 2 3

00 votes
loading...