Xin Đừng Gặp Anh Ấy
5/1 votes

Xin Đừng Gặp Anh Ấy

Please Don't Date Him (2020)

Xem Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy (Please Don't Date Him) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 10 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Seo Ji-seong là một lập trình viên của A.I. Nhóm phát triển tại Thiết bị nhà thông minh. Khi đang làm việc trên một chiếc tủ lạnh, cô ấy vô tình chèn một con chip thuộc Cục Tình báo Quốc gia. Thay vì một chương trình đánh giá độ tươi của rau, nó sẽ loại bỏ tận gốc những thứ không thể đạt được từ một nhóm hẹn hò, có khả năng giúp mọi người đỡ đau lòng.
Bản thân Seo Ji-seong cũng muốn yêu nhưng với một người đàn ông phù hợp. Tuyệt vọng bắt đầu xảy ra khi chương trình của cô ấy xác định rằng vị hôn phu quá hoàn hảo của cô ấy, Jeong-han, rốt cuộc không phải là Prince Charming của cô ấy!

Jung Kook Hee là một lính cứu hỏa dành ít thời gian trên mạng xã hội, khiến Seo Ji Sung có rất ít dữ liệu để phân tích.
Cô ấy gặp Gook-hee, người không có mặt trên mạng xã hội. Điều này khiến Ji-seong không có một mảnh dữ liệu nào để chương trình của cô ấy phân tích. Cô không thể không hoài nghi, không biết một chút về quá khứ của Gook-hee.
Ji-seong có nên thực hiện một bước nhảy vọt về niềm tin với anh ấy, ngay cả khi nó có thể mang lại một vết thương cho cô ấy?

Xin Đừng Gặp Anh Ấy Vietsub, Xin Đừng Gặp Anh Ấy Thuyết Minh, Xin Đừng Gặp Anh Ấy Lồng Tiếng, Xin Đừng Gặp Anh Ấy Phụ Đề, Xin Đừng Gặp Anh Ấy Bản Đẹp - Full HD, Xin Đừng Gặp Anh Ấy Trailer, Xin Đừng Gặp Anh Ấy trọn bộ các phần 1 2 3 4, Please Don't Date Him Full HD Vietsub, Please Don't Date Him thuyet minh, Please Don't Date Him long tieng, Please Don't Date Him phu de, Please Don't Date Him trọn bộ, Please Don't Date Him full season 1 2 3 4 5, Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , Please Don't Date Him eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

51 votes
loading...