Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập
0/0 votes

Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập

The Mummy (1999)

Xem Phim Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập (The Mummy) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 125 phút, được sản xuất vào năm 1999. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập, The Mummy kể về một nhóm nhà khảo cổ dẫn đầu là anh chàng O’Connell tiến hành cuộc hành trình tới xứ sở của kim tự tháp. Họ có tham vọng khám phá bí mật của xác ướp thầy tu Imhotep, nhưng vô tình đem lại cơ hội hồi sinh cho hắn, khiến cuộc chiến sinh tồn nổ ra.

Bộ ba Rick – Evelyn – Jonathan rời Cairo xuôi theo dòng dông Nile, ngang qua sa mạc Sahara và họ bắt đầu nhận ra sự khắc nghiệt của thiên nhiên không là gì so với những thế lượng đen tối họ phải đối đầu. Đó là những kẻ tham lam vô độ không ngại gì sự huyền bí của Ai Cập tới kiếm tìm châu báu và sự tấn công của xác ướp hồi sinh Imhotep cùng nhân tình của hắn Anck-su-namun vì để hồi sinh cho người tình, Imhotep cần máu và cơ thể của Evelyn.

Mối nguy hiểm không chỉ đến với những kẻ săn kho báu và đoàn khảo cổ của Rick mà nó đã trở thành sự đe dọa cho toàn thế giới khi Imhotep âm mưu gây dựng lại đế chế độc tài Ai Cập cổ xưa bằng phép thuật của một thầy tu quyền năng. May sao âm mưu của hắn đã bị những con người hiện đại chặn đứng và vùng đất Hamunaptra lại trở về với sự bí ẩn ban đầu của nó.

xác ướp ai cập, the mummy, xác ướp 1, xác ướp Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập Vietsub, Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập Thuyết Minh, Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập Lồng Tiếng, Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập Phụ Đề, Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập Bản Đẹp - Full HD, Xác ướp 1: Xác Ướp Ai Cập Trailer, The Mummy Full HD Vietsub, The Mummy thuyet minh, The Mummy long tieng, The Mummy phu de, The Mummy trọn bộ, The Mummy full season 1 2 3

00 votes
loading...