Vũ Nữ Thoát Y
0/0 votes

Vũ Nữ Thoát Y

Hustlers (2019)

Xem Phim Vũ Nữ Thoát Y (Hustlers) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 01 Tập, được sản xuất vào năm 2019. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Vũ Nữ Thoát Y

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Bộ phim điện ảnh chuyển thể được kể dưới góc nhìn của Destiny (Constance Wu) - một cô gái trẻ gốc Á sinh sống tại Mỹ. Cô làm vũ nữ tại một câu lạc bộ thoát y để có thêm thu nhập chăm lo cho bà ngoại, nhưng hiếm khi được khách hàng để ý.


 
Sau khi bị hút hồn bởi màn diễn đỉnh cao của Ramona (Jennifer Lopez) - một vũ nữ lâu năm, Destiny quyết định làm quen và nhờ đàn chị chỉ dạy cho cách để trở nên hấp dẫn hơn. Ramona vừa bảo ban Destiny, vừa bắt cặp cùng cô gái trẻ để tạo nên bộ đôi vũ nữ biểu diễn hút khách.
 
Mọi chuyện diễn ra vô cùng tốt đẹp cho đến khi cuộc khủng khoảng kinh tế năm 2008 nổ ra. Sau một thời gian nghỉ việc vì sinh đẻ, Destiny buộc phải trở lại công việc vũ nữ. Cô tái ngộ Ramona và được người bạn cũ dẫn dắt vào kế hoạch mới: mồi chài khách hàng, rồi lợi dụng sơ hở để ăn trộm tiền trong tài khoản của họ.

Vũ Nữ Thoát Y Vietsub, Vũ Nữ Thoát Y Thuyết Minh, Vũ Nữ Thoát Y Lồng Tiếng, Vũ Nữ Thoát Y Phụ Đề, Vũ Nữ Thoát Y Bản Đẹp - Full HD, Vũ Nữ Thoát Y Trailer, Hustlers Full HD Vietsub, Hustlers thuyet minh, Hustlers long tieng, Hustlers phu de, Hustlers trọn bộ, Hustlers full season 1 2 3

00 votes
loading...