Vợ Tôi Ngoại Tình
3.3/9 votes

Vợ Tôi Ngoại Tình

Hole-in-law (2020)

Xem Phim Vợ Tôi Ngoại Tình (Hole-in-law) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim 18+, thời lượng 95 Phút, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Vợ Tôi Ngoại Tình

Tôi muốn chịch với vợ tôi và người tình của tôi. Một bộ phim xoay quanh về thanh niên thích vác cu đi chịch dạo nhưng anh ta lại không thể nào chịu nổi khi thấy vợ mình cũng vác bướm đi thả thính. Phim 18 mới này được chia làm 2 slot.

Slot 1

Trong một bữa tiệc nhậu do Jae-hoon chủ xị, đạo diễn Sang-min gặp Hye-jin. Sang-min khen ngợi và ngủ với Hye-jin khi xem phim của cô ấy. Sáng hôm sau, Mina, bạn của Hye-jin rời đi sớm vì công việc của cô, Jae-hoon và Sang-min, những người đang xem phim cùng nhau trên giường của Hye-jin bị thu hút bởi bầu không khí và sự tò mò và tận hưởng 2-1.

Tập 2

Sang-min gặp người bạn học Ji-eun tại câu lạc bộ.
Khi người bạn ngoại quốc James tỏ ra thích thú với Ji-eun, Sang-min đột nhiên bắt đầu quan tâm đến Ji-eun.
Tối hôm đó, Sang-min phát hiện ra Ji-eun đã ngủ với James và đến thăm nhà của Ji-eun với những cảm xúc phức tạp xen lẫn thích, giận dữ và ghen tuông và thú nhận rằng anh ta thích cô.

Vợ Tôi Ngoại Tình Vietsub, Vợ Tôi Ngoại Tình Thuyết Minh, Vợ Tôi Ngoại Tình Lồng Tiếng, Vợ Tôi Ngoại Tình Phụ Đề, Vợ Tôi Ngoại Tình Bản Đẹp - Full HD, Vợ Tôi Ngoại Tình Trailer, Hole-in-law Full HD Vietsub, Hole-in-law thuyet minh, Hole-in-law long tieng, Hole-in-law phu de, Hole-in-law trọn bộ, Hole-in-law full season 1 2 3

Bình Luận Phim Vợ Tôi Ngoại Tình

Loading...
3.39 votes
loading...