Ván Cược Tình Yêu
0/0 votes

Ván Cược Tình Yêu

Leh Game Rak (2020)

Xem Phim Ván Cược Tình Yêu (Leh Game Rak) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 30 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Ván Cược Tình Yêu

Ván Cược Tình Yêu (Leh Game Rak) câu chuyện về Nicha, một cô gái mồ côi, đồng ý cải trang thành con trai và trở thành người thừa kế của một gia đình giàu có Trilogy. Điều kiện duy nhất của Nicha trong thỏa thuận là Trilogy tiếp tục giúp đỡ trại trẻ mồ côi nơi cô đã được nuôi dưỡng. Nhiều năm trôi qua, bây giờ giả sử danh tính của Ice, cô quản lý công ty của Trilogy, với tư cách là giám đốc điều hành doanh nghiệp gia đình.

Aici, một người bạn của Nicha từ cùng trại trẻ mồ côi, cũng thay đổi danh tính của mình thành Seifer vì lo sợ rằng kẻ đã giết mẹ anh sẽ đến giết anh. Aici nhận được học bổng để đi học từ gia đình Trilogy cùng với các anh chị em mồ côi đồng hương của mình, Lin và Chakra. Sau khi lớn lên, nhóm trẻ mồ côi bắt đầu làm việc trong công ty của gia đình Trilogy để đền đáp lòng tốt của họ.

Nhưng có những bí mật bí ẩn nổi lên liên quan đến những đứa trẻ mồ côi và những gia đình đã giúp đỡ chúng. Số phận của Nicha sẽ ra sao? Liệu cô ấy có thể sống cuộc sống mới với sự cải trang của mình không?

Leh Game Rak, Ván Cược Tình Yêu Ván Cược Tình Yêu Vietsub, Ván Cược Tình Yêu Thuyết Minh, Ván Cược Tình Yêu Lồng Tiếng, Ván Cược Tình Yêu Phụ Đề, Ván Cược Tình Yêu Bản Đẹp - Full HD, Ván Cược Tình Yêu Trailer, Ván Cược Tình Yêu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Leh Game Rak Full HD Vietsub, Leh Game Rak thuyet minh, Leh Game Rak long tieng, Leh Game Rak phu de, Leh Game Rak trọn bộ, Leh Game Rak full season 1 2 3 4 5, Ván Cược Tình Yêu tập 1 2 3 4 , Leh Game Rak eps 1 2 3 4

Bình Luận Phim Ván Cược Tình Yêu

Loading...
00 votes
loading...