Ứng Cử Viên Bị Giật Dây
0/0 votes

Ứng Cử Viên Bị Giật Dây

The Manchurian Candidate (1962)

Xem Phim Ứng Cử Viên Bị Giật Dây (The Manchurian Candidate) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, thời lượng 126 phút, được sản xuất vào năm 1962. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Ứng Cử Viên Bị Giật Dây

Ứng Cử Viên Bị Giật Dây là bộ phim mở đầu với cảnh một nhóm lính đang chè chén trong một quán rượu ở Hàn Quốc khi người chỉ huy, Sgt.Raymond Shaw, đi đến nói cho họ biết đã đến giờ trở về nhiệm vụ. Những tên lính này hiển nhiên chẳng thích gì Shaw hết và ông cũng không thông cảm gì cho họ. Khi đang tuần tra, Shaw và trung đội của ông bị lính Hàn phục kích. Nhiều tháng sau, Shaw trở về Mỹ trong sự chào đón dành cho anh hùng và nhận Huân chương cao quý của Quốc hội.

Ứng Cử Viên Bị Giật Dây

Một số người từng phục vụ Shaw trong quân đội nói về ông như “một người đàn ông dũng cảm, đáng quý, tốt nhất mà tôi từng gặp”. Mọi thứ dần sáng tỏ rằng sau khi bị bắt, Shaw và những người khác đều bị tẩy não tuyệt đối trước khi được thả. Trong khi một số người gặp phải ác mộng và có những hành động không thể giải thích được, đội trưởng Bennett Marco là người bị ám ảnh nhiều nhất.

Ứng Cử Viên Bị Giật Dây

Ứng Cử Viên Bị Giật Dây

Vào đúng lúc Marco có thể xâu chuỗi lại những chuyện xảy ra, Raymond Shaw dường như đã bị lực lượng nòng cốt của Nga và Trung Quốc cài chương trình để trở thành một cỗ máy giết người. Ông có thể ám sát bất kỳ ai, ngay cả bạn thân, khi nhận được đúng lệnh. Mặt khác, Shaw cũng bị bà mẹ độc ác điều khiển để mang đến quyền lợi chính trị cho ông chồng thứ hai của bà, John Iselin, một lão nghị sĩ ngu ngốc hy vọng sẽ đắc cử Phó tổng thống.

ứng cử viên bị giật dây, the manchurian candidate Ứng Cử Viên Bị Giật Dây Vietsub, Ứng Cử Viên Bị Giật Dây Thuyết Minh, Ứng Cử Viên Bị Giật Dây Lồng Tiếng, Ứng Cử Viên Bị Giật Dây Phụ Đề, Ứng Cử Viên Bị Giật Dây Bản Đẹp - Full HD, Ứng Cử Viên Bị Giật Dây Trailer, The Manchurian Candidate Full HD Vietsub, The Manchurian Candidate thuyet minh, The Manchurian Candidate long tieng, The Manchurian Candidate phu de, The Manchurian Candidate trọn bộ, The Manchurian Candidate full season 1 2 3

Bình Luận Phim Ứng Cử Viên Bị Giật Dây

Loading...
00 votes
loading...