Truy Tìm Ký Ức
4.5/2 votes

Truy Tìm Ký Ức

Total Recall (2012)

Xem Phim Truy Tìm Ký Ức (Total Recall) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, thời lượng 118 Phút, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Truy Tìm Ký Ức

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Một phi vụ Tìm Lại Ký Ức Vào cuối thế kỷ 21, trái đất đang bị tàn phá bởi chiến tranh hóa học. Những gì ít sinh sống đất còn lại được chia thành hai vùng lãnh thổ, Liên đoàn quốc Hoa Anh (UFB) và Colony ( Úc ). Nhiều cư dân của Colony đi du lịch đến UFB để làm việc trong các nhà máy thông qua "mùa thu", một thang máy trọng lực chạy qua lõi của Trái Đất. Một kháng hoạt động trong UFB tìm cách cải thiện cuộc sống ở Colony, mà quan điểm UFB như một phong trào khủng bố.

Truy Tìm Ký Ức - Images 1

Truy Tìm Ký Ức - Images 2

Phim Tìm Lại Ký Ức Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn We Can Remember It For You Wholesale của nhà văn Phillip K. Dick, Total Recall lấy bối cảnh thế giới trong tương lai và xoay quanh nhân vật Douglas Quaid - một công nhân sống cuộc sống bình thường bên người vợ xinh đẹp Lori. Hàng đêm, anh vẫn gặp những giấc mơ kỳ lạ, trong đó anh là một siêu điệp viên.

Truy Tìm Ký Ức - Images 3

Truy Tìm Ký Ức - Images 4

Truy Tìm Ký Ức - Images 5

Một ngày, Douglas tìm đến Rekall - một công ty có khả năng biến những giấc mơ của con người thành ký ức thật sự. Lúc này, Douglas Tim Lai Ky Uc trở thành một kẻ bị hai thế lực hùng mạnh nhất thế giới truy đuổi. Anh không thể tin tưởng bất kỳ ai trừ nữ chiến binh nổi loạn Melina.

tìm lại ký ức, total recall, ký ức sát thủ Truy Tìm Ký Ức Vietsub, Truy Tìm Ký Ức Thuyết Minh, Truy Tìm Ký Ức Lồng Tiếng, Truy Tìm Ký Ức Phụ Đề, Truy Tìm Ký Ức Bản Đẹp - Full HD, Truy Tìm Ký Ức Trailer, Total Recall Full HD Vietsub, Total Recall thuyet minh, Total Recall long tieng, Total Recall phu de, Total Recall trọn bộ, Total Recall full season 1 2 3

4.52 votes
loading...