Truy Tìm Bằng Chứng 2
0/0 votes

Truy Tìm Bằng Chứng 2

Untraceable Evidence 2 (1999)

Xem Phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 (Untraceable Evidence 2) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hồng Kông và thể loại Phim Hành Động, Phim Hình Sự, thời lượng 20 Tập, được sản xuất vào năm 1999. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Truy Tìm Bằng Chứng 2

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Truy Tìm Bằng Chứng 2, Untraceable Evidence 2 phim là cuộc sống của Ngôn –Nguyên- Thái sẽ ra sao khi Ngôn trở về làm pháp y và sự xuất hiện của luật sư Kiệt, do Phan Gia Đức làm giám chế. Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Tăng Bảo Di, Trần Tuệ San, Lý San San, Chung Lệ Kỳ, Lỗ Văn Kiệt…..
Ngôn quay lại Hong Kong làm pháp y như xưa. Ngôn sau khi biết Thái đã có người yêu nên cô đồng ý nối lại tình cảm với Nguyên.

truy tìm bằng chứng 2, untraceable evidence 2

Thái quen với Kiệt, một luật sư trẻ tài năng, nhưng anh có một quá khứ bí ẩn chính là sự mất tích đột ngột của người vợ cũ. Thái kết hôn cùng Kiệt chưa bao lâu thì Kiệt bị tình nghi là có liên quan đến sự mất tích của vợ cũ và tai nạn của cô bạn gái cũ. Trong lúc này Ngôn phát hiện ra Thái vẫn còn rất yêu Nguyên, vì muốn giúp cô được như ý nên Thái mới rút lui nên Ngôn vô cùng đau khổ. Ngôn có ý định chia tay Nguyên thì Thái đột ngột bị sát hại. Mọi bằng chúng đều cho rằng Kiệt chính là hung thủ vì ghen tuông. Ngôn quyết định đi xa, rời khỏi Nguyên lần nữa….

truy tìm bằng chứng 2, untraceable evidence 2, Untraceable Evidence, Truy Tìm Bằng Chứng, TVB Truy Tìm Bằng Chứng 2 Vietsub, Truy Tìm Bằng Chứng 2 Thuyết Minh, Truy Tìm Bằng Chứng 2 Lồng Tiếng, Truy Tìm Bằng Chứng 2 Phụ Đề, Truy Tìm Bằng Chứng 2 Bản Đẹp - Full HD, Truy Tìm Bằng Chứng 2 Trailer, Truy Tìm Bằng Chứng 2 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Untraceable Evidence 2 Full HD Vietsub, Untraceable Evidence 2 thuyet minh, Untraceable Evidence 2 long tieng, Untraceable Evidence 2 phu de, Untraceable Evidence 2 trọn bộ, Untraceable Evidence 2 full season 1 2 3 4 5, Truy Tìm Bằng Chứng 2 tập , Untraceable Evidence 2 eps

00 votes
loading...