Trẻ Trâu Khởi Nghiệp
0/0 votes

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp

Start-Up (2019)

Xem Phim Trẻ Trâu Khởi Nghiệp (Start-Up) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, thời lượng 102 phút, được sản xuất vào năm 2019. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Trẻ Trâu Khởi Nghiệp

Taek Il liều lĩnh rời khỏi nhà, bất chấp mẹ mình yêu cầu anh ta đi học đại học. Ở khu phố xa lạ, anh tình cờ nhận được công việc giao hàng cho một nhà hàng Trung Quốc, nơi anh hòa nhập với những người mới như Geo Seok, một đầu bếp và Kyung Ku, một võ sĩ.
Trong khi đó, Sang Iil, một người bạn của Taek Il, tham gia vào hoạt động cho vay tư nhân để kiếm tiền. Lúc đầu, có vẻ dễ dàng kiếm được một gia tài lớn, nhưng ngay sau đó anh ta thấy mình đau đớn khi phải đối mặt với những điều bất ngờ.
Hai cậu bé trong thời kỳ bão tố đang trở thành người lớn thực sự khi chúng trải nghiệm một thế giới không đi theo cách của chúng.

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp - Ảnh 1

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp, Start-Up Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Vietsub, Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Thuyết Minh, Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Lồng Tiếng, Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Phụ Đề, Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Bản Đẹp - Full HD, Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Trailer, Start-Up Full HD Vietsub, Start-Up thuyet minh, Start-Up long tieng, Start-Up phu de, Start-Up trọn bộ, Start-Up full season 1 2 3

Bình Luận Phim Trẻ Trâu Khởi Nghiệp

Loading...
00 votes
loading...