Trả Đũa Phần 7
2/1 votes

Trả Đũa Phần 7

Strike Back Season 7 (2019)

Xem Phim Trả Đũa Phần 7 (Strike Back Season 7) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, thời lượng 10 Tập, được sản xuất vào năm 2019. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Trả Đũa Phần 7

Trả Đũa Phần 7 (Strike Back Season 7) mọi thứ trở nên phức tạp khi sĩ quan chỉ huy mới của họ, một burn-out biên giới tên là Alexander Coltrane, biết rằng một tác Anh, thuộc sở hữu của intel về một chiếc máy bay Nga bị bắn rơi, đã bị giết tại Kuala Lumpur sau khi gặp gỡ với một tác Nga bí mật, Katrina Zarkova . Đường mòn dẫn Wyatt, Mac và Novin đến một SafeHouse Nga nơi Katrina và đội ngũ những người lính Nga cô đang cố gắng để theo dõi một "gói" bí ẩn bị đánh cắp từ máy bay, mà rơi xuống đại dương trong những trường hợp nghi ngờ.

Cuộc đối đầu trở nên đẫm máu khi các thành viên của bộ ba người Malaysia tàn bạo đến nơi, tạo ra một chuỗi các cuộc chạm trán nguy hiểm trên bầu trời và các tòa nhà chọc trời của Kuala Lumpur.

Cả nhóm rất thất vọng khi Thanh tra cảnh sát Amy Leong, người có mối liên hệ với thủ lĩnh của bộ ba Bố già Kim và tay sai của ông ta là Laoshu, kéo họ ra khỏi công việc sau một báo động giả. Chỉ huy tối cao McKitterick thấy mình trong một tình thế tiến thoái lưỡng nan không thể giải quyết được, trong khi Novin bất chấp mệnh lệnh của Coltrane để dàn xếp tỷ số.

Trả Đũa Phần 7, Strike Back Season 7, trả đũa, strike back Trả Đũa Phần 7 Vietsub, Trả Đũa Phần 7 Thuyết Minh, Trả Đũa Phần 7 Lồng Tiếng, Trả Đũa Phần 7 Phụ Đề, Trả Đũa Phần 7 Bản Đẹp - Full HD, Trả Đũa Phần 7 Trailer, Trả Đũa Phần 7 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Strike Back Season 7 Full HD Vietsub, Strike Back Season 7 thuyet minh, Strike Back Season 7 long tieng, Strike Back Season 7 phu de, Strike Back Season 7 trọn bộ, Strike Back Season 7 full season 1 2 3 4 5, Trả Đũa Phần 7 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , Strike Back Season 7 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Bình Luận Phim Trả Đũa Phần 7

Loading...
21 votes
loading...