Tonhon Chonlatee
0/0 votes

Tonhon Chonlatee

Tonhon Chonlatee (2021)

Xem Phim Tonhon Chonlatee (Tonhon Chonlatee) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 10 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Tonhon Chonlatee

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Chonlatee đem lòng yêu đơn phương cậu bạn thân Tonhon, quyết tâm bẻ cong trai thẳng để tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Chonlathee, một chàng trai bóng với trái tim yêu đơn phương, thầm yêu một chàng trai bên cạnh, Tonhon. Từ khi còn là một đứa trẻ vì P’Ton luôn chăm sóc anh ta như thể họ là anh em thực sự. Nhưng Chonlathee chỉ có thể xem P’Ton và bạn gái của anh ấy từ xa. Cho đến khi vận may ủng hộ anh ta khi P’Ton cập nhật tình trạng của anh ta là độc thân. Chonlathee quyết định thay đổi diện mạo của mình để giành được trái tim của P’Ton.

Sự gần gũi bắt đầu để thay đổi thành một liên kết sâu sắc. Theo thời gian P’Ton bắt đầu cảm thấy bối rối với cảm xúc của mình. Miệng anh ta cứ nói rằng anh ta không nghĩ về Chonlathee theo cách đó. Nhưng khi thấy Chon đi với người khác, anh ta cảm thấy không an toàn. Anh ta không thể giúp đỡ nhưng tiếp tục sở hữu và lo lắng về Chon. Chưa kể rằng bạn gái cũ của anh ta quay lại và khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Ngoài ra, những người hâm mộ của Chon đang để mắt đến anh ta. Tình yêu này sẽ trở nên như thế nào? Sẽ không có quá nhiều drama, kịch tính tranh giành đấu đá.

Câu chuyện tình yêu của Tonhon – Chonlatee sẽ kiểu nhẹ nhàng lãng mạn của các nam sinh trường đại học. Bên cạnh cặp đôi chính, 2 cặp đôi phụ trong phim sẽ góp phần làm nên những màu sắc khác cho Tonhon – Chonlatee. Yêu đơn phương một người chưa bao giờ là dễ dàng, liệu Chonlathee sẽ vượt qua những tự ti của bản thân như thế nào để có thể chinh phục trái tim crush, biến trai thẳng thành của riêng mình? Theo thời gian Ton dần nhận ra tình cảm trên mức bạn bè – anh em của mình dành cho Chonlatee khiến trái tim anh không thể ngừng nghĩ đến cậu ta.

Tonhon Chonlatee Vietsub, Tonhon Chonlatee Thuyết Minh, Tonhon Chonlatee Lồng Tiếng, Tonhon Chonlatee Phụ Đề, Tonhon Chonlatee Bản Đẹp - Full HD, Tonhon Chonlatee Trailer, Tonhon Chonlatee trọn bộ các phần 1 2 3 4, Tonhon Chonlatee Full HD Vietsub, Tonhon Chonlatee thuyet minh, Tonhon Chonlatee long tieng, Tonhon Chonlatee phu de, Tonhon Chonlatee trọn bộ, Tonhon Chonlatee full season 1 2 3 4 5, Tonhon Chonlatee tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , Tonhon Chonlatee eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

00 votes
loading...