Tổn Thất Không Lường Trước
5/1 votes

Tổn Thất Không Lường Trước

Collateral Damage (2002)

Xem Phim Tổn Thất Không Lường Trước (Collateral Damage) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, thời lượng 108 Phút, được sản xuất vào năm 2002. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Tổn Thất Không Lường Trước

Phim Tổn Thất Không Lường TrướcMột quả bom được kích nổ trong quảng trường của Colombia tòa nhà Lãnh sự quán tại Los Angeles , giết chết 9 người trong đó có một đoàn các quan chức Colombia và nhân viên tình báo Mỹ. Trong số các dân thường thiệt mạng có vợ và con trai của LAFD lính cứu hỏa, thuyền trưởng Gordy Brewer ( Arnold Schwarzenegger ), người đã bị thương trong vụ nổ khi ông đến để nhận gia đình của mình. Ngay sau đó, một băng được gửi đếnBộ Ngoại giao Mỹ , trong đó một người đàn ông đeo mặt nạ tự xưng là "El Lobo" ( The Wolf ) nhận trách nhiệm về vụ đánh bom, giải thích đó là để trả đũa cho sự đàn áp của Colombia của Mỹ. Các FBI tin rằng El Lobo là một Colombia khủng bố tên là Claudio Perrini ( Cliff Curtis ). CIA đặc vụ Peter Brandt ( Elias Koteas ), Colombia Trạm trưởng, là khiển trách gay gắt về vụ việc bởi một Ủy ban Thượng viện giám sát , người ngay lập tức chấm dứt tất cả các hoạt động của CIA ở Colombia. Brandt giận dữ trở lại Mompós và đáp ứng với các đồng minh bán quân sự của mình để lên kế hoạch một cuộc tấn công lớn để lấy xuống và lực lượng du kích Claudio của mình.

Thất vọng ở chính trị quan liêu liên quan đến việc điều tra, Brewer cũng đi đến Mompós đích thân săn lùng Claudio, nhưng nhanh chóng bị bắt giữ để nhập bất hợp pháp đất nước. Giai đoạn du kích một nhà tù phá vỡ để giải phóng các thành viên của mình cũng như cố gắng bắt cóc Brewer yêu cầu một khoản tiền chuộc lớn cho anh ta. Đơn vị Brandt được cảnh báo về sự hiện diện của bia ở Colombia, nhưng đến quá muộn để ngăn chặn sự phá vỡ tù. Bia thoát nhà tù, tránh bị bắt, và đóng chặt một du kích vùng bổng từ Canada cơ khí Sean Armstrong ( John Turturro ), người tiết lộ thông tin thành lập anh ta lên với Á hậu ma túy, Felix Ramirez ( John Leguizamo ), người quản lý của các cơ sở phân phối cocaine mà tài trợ quân du kích. Giả vờ là một thợ cơ khí đã thuê để sửa chữa một máy phát điện, giàn Brewer nhiều thuốc nổ tự chế và phá hủy công trình. Felix là đổ lỗi cho sự phá hủy của nhà máy thuốc và được thực hiện trước một ẩn đôi mắt của Gordy. Bia sau đó thâm nhập vào trụ sở chính của Claudio và nhà máy một quả bom để giết ông, nhưng bị bắt khi ông cố gắng để ngăn chặn một người phụ nữ, sau đó tiết lộ là Claudio của vợ Selena ( Francesca Neri ), bị bắt trong bán kính vụ nổ. Tại cơ nhà của Claudio, Selena, người cũng mất một đứa con trong một vụ đánh bom, thông cảm sâu sắc với những động cơ bia và thừa nhận rằng Claudio đang có kế hoạch một vụ đánh bom ở Washington, DC .
Trong khi đó, Brandt của đơn vị nằm chất Claudio và ra mắt một cuộc tấn công. Trong loạt đá luân lưu sau đó, Selena giúp bia miễn phí và, cùng với Brandt, đi lại cho Bộ Ngoại giao ở Washington, DC để giúp các nỗ lực tìm kiếm cho Claudio. Selena xác định Union Station như mục tiêu, và FBI đi điều tra. Trên giả vờ dùng nhà vệ sinh, cô ấy xin lỗi mình từ phòng chỉ huy và trở nên bị kích thích khi cô thông qua con trai Mauro từ chối để đến với cô ấy. Brewer nhận Selena làm cho cử chỉ giống như người đàn ông đeo mặt nạ tự xưng là El Lobo thực hiện trong băng, và nhận ra rằng cô là"The Wolf" tất cả cùng. Hơn nữa, ước đoán Brewer mục tiêu thực sự là Bộ Ngoại giao. Bia nhanh chóng ném con khủng long đồ chơi Mauro, với quả bom bên trong của nó, trong những khoảnh khắc cửa sổ trước khi nó phát nổ. Brandt bị bắn chết trong một thang máy đang cố gắng để ngăn chặn Selena từ chạy trốn trong tòa nhà.
Bia đuổi theo Selena đến tầng hầm của tòa nhà nơi cô và Claudio đi tắt qua đường hầm dưới lòng đất trên một chiếc xe máy. Bia tìm thấy đường hầm giao diện điều khiển kiểm soát và đóng cửa, ngăn chặn trốn thoát của họ. Sườn bia mở một số dòng khí dọc theo bức tường của đường hầm và, khi họ đi xe trở lại, Selena bắn vào bia, đốt cháy khí. Bia nhảy qua một ô cửa chỉ như toàn bộ đường hầm phát nổ. Selena và Claudio sống sót trong vụ nổ, tuy nhiên, và tấn công anh ta cùng một lúc. Sau một thời gian ngắn, tay để chiến đấu tay, Selena được điện giật bằng cách ném vào các mạch tiếp xúc của bảng điều khiển, và Claudio đã bị giết khi Brewer ném một cái rìu trong lồng ngực. Bia sau đó mang Mauro trong vòng tay của mình khi họ rời khỏi Bộ Ngoại giao. Một lồng tiếng bản tin nói rằng cậu sẽ nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống để ngăn ngừa một trong những cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ từ diễn ra.

Tổn Thất Không Lường Trước - Ảnh 1

Tổn Thất Không Lường Trước - Ảnh 2

Tổn Thất Không Lường Trước, Collateral Damage Tổn Thất Không Lường Trước Vietsub, Tổn Thất Không Lường Trước Thuyết Minh, Tổn Thất Không Lường Trước Lồng Tiếng, Tổn Thất Không Lường Trước Phụ Đề, Tổn Thất Không Lường Trước Bản Đẹp - Full HD, Tổn Thất Không Lường Trước Trailer, Collateral Damage Full HD Vietsub, Collateral Damage thuyet minh, Collateral Damage long tieng, Collateral Damage phu de, Collateral Damage trọn bộ, Collateral Damage full season 1 2 3

Bình Luận Phim Tổn Thất Không Lường Trước

Loading...
51 votes
loading...