Tokyo Hoang Dã
0/0 votes

Tokyo Hoang Dã

Wild Tokyo (2020)

Xem Phim Tokyo Hoang Dã (Wild Tokyo) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Tư Liệu, thời lượng 01 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Tokyo Hoang Dã

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

ITV Studios Global Entertainment, đài truyền hình công cộng NHK của Nhật Bản và nhà sản xuất Oxford Scientific Films, đã hợp tác sản xuất chương trình lịch sử tự nhiên 4K “blue chip” mới - Wild Tokyo - (1 x 60 '), trước Thế vận hội ở Tokyo - tiếp theo mùa hè.

Là nơi sinh sống của 38 triệu người, một phần tư dân số Nhật Bản, Tokyo cũng là nơi sinh sống của một số loài động vật quý hiếm nhất trên thế giới.

Từ những khu rừng núi ở vùng Okutama của Tokyo, dọc theo sông Tama, qua các khu bảo tồn hoang dã ở trung tâm thành phố Tokyo và đến mạng lưới các đảo núi lửa, bộ phim sẽ tiết lộ một phần không thể nhìn thấy của thành phố thủ đô của Nhật Bản - tất cả đều được quay ở chất lượng 4K.Masa Hayakawa, Nhà sản xuất điều hành tại NHK, cho biết: “Với sự giúp đỡ của OSF, tôi tin tưởng bộ phim này sẽ bắt mắt về mặt hình ảnh và sẽ tiết lộ động vật hoang dã và hành vi hiếm thấy ở Tokyo”

Clare Birks, Giám đốc điều hành của Oxford Scientific Films cho biết: “Chúng tôi rất vui để có cơ hội hợp tác sản xuất một bộ phim lịch sử tự nhiên blue-chip với NHK, một trong những đài truyền hình dịch vụ công…..

Tokyo Hoang Dã Vietsub, Tokyo Hoang Dã Thuyết Minh, Tokyo Hoang Dã Lồng Tiếng, Tokyo Hoang Dã Phụ Đề, Tokyo Hoang Dã Bản Đẹp - Full HD, Tokyo Hoang Dã Trailer, Wild Tokyo Full HD Vietsub, Wild Tokyo thuyet minh, Wild Tokyo long tieng, Wild Tokyo phu de, Wild Tokyo trọn bộ, Wild Tokyo full season 1 2 3

00 votes
loading...