Tình Yêu Của Ma Nữ​
0/0 votes

Tình Yêu Của Ma Nữ​

Witch\'s Love (2018)

Xem Phim Tình Yêu Của Ma Nữ​ (Witch\'s Love) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 12 Tập, được sản xuất vào năm 2018. Mời các bạn cùng theo dõi...

Lịch chiếu : Thứ 4,5 Hàng Tuần

Nội Dung Phim Tình Yêu Của Ma Nữ​

Tình Yêu Của Ma Nữ​, Witch's Love đằng sau sự nhộn nhịp của Seoul là ba thế hệ phù thủy đã sống dưới mọi người xung quanh. Kang Cho Hong điều hành một nhà hàng với các phù thủy của cô, Maeng Ye Soon và Jo Aeng Doo. Họ cố gắng để giữ một hồ sơ thấp, nhưng vẻ đẹp trẻ trung của Cho Hong thu hút sự chú ý của một anh chàng khu phố, Hwang Jae Wook, người luôn luôn cố gắng để có được gần gũi với cô ấy.
Cho Hong và cuộc sống yên tĩnh của phù thủy trở nên phức tạp khi chủ nhà của họ, Ma Sung Tae, xuất hiện một ngày. Sung Tae muốn đối mặt với một sự cố đau thương xảy ra với anh trong tòa nhà đó khi anh còn là một cậu bé.
Với việc Sung Tae định cư quanh công việc của họ một cách thường xuyên, liệu Cho Hong có thể giữ bí mật thực sự của cô một bí mật với anh?

Tình Yêu Của Ma Nữ​ - Ảnh 1

Tình Yêu Của Ma Nữ​, Witch\'s Love Tình Yêu Của Ma Nữ​ Vietsub, Tình Yêu Của Ma Nữ​ Thuyết Minh, Tình Yêu Của Ma Nữ​ Lồng Tiếng, Tình Yêu Của Ma Nữ​ Phụ Đề, Tình Yêu Của Ma Nữ​ Bản Đẹp - Full HD, Tình Yêu Của Ma Nữ​ Trailer, Tình Yêu Của Ma Nữ​ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Witch\'s Love Full HD Vietsub, Witch\'s Love thuyet minh, Witch\'s Love long tieng, Witch\'s Love phu de, Witch\'s Love trọn bộ, Witch\'s Love full season 1 2 3 4 5, Tình Yêu Của Ma Nữ​ tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Witch\'s Love eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Bình Luận Phim Tình Yêu Của Ma Nữ​

Loading...
00 votes
loading...