Tình Yêu Chốn Đô Thị
5/1 votes

Tình Yêu Chốn Đô Thị

Lovestruck in the City (2020)

Xem Phim Tình Yêu Chốn Đô Thị (Lovestruck in the City) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Tình Yêu Chốn Đô Thị

Lovestruck in the City là một miêu tả chân thực về những người trẻ tuổi theo đuổi sự lãng mạn và hạnh phúc, trong khi phải vật lộn để có được trong một môi trường đô thị bận rộn, cạnh tranh.

Park Jae Won là một người đàn ông trung thực, một kiến trúc sư đam mê và yêu thích những con hẻm thành phố. Sở thích của anh ấy là sưu tầm những thú vui mới. Một người lãng mạn trong trái tim, anh ta không thể quên một người phụ nữ nào đó. Kẻ trộm trái tim này và chiếc máy ảnh của anh ấy đã biến mất, giống như một giấc mơ thoáng qua giữa mùa hè.

Lee Eun Oh là một người phụ nữ bình thường tạm thời tái tạo lại bản thân với cái tên Yun Seon Ah tự do và tự tại. Trong một ý thích, cô ấy đi đến những nơi không xác định, nơi Jae Won phải lòng với thân phận mới của cô ấy.

Tình Yêu Chốn Đô Thị Vietsub, Tình Yêu Chốn Đô Thị Thuyết Minh, Tình Yêu Chốn Đô Thị Lồng Tiếng, Tình Yêu Chốn Đô Thị Phụ Đề, Tình Yêu Chốn Đô Thị Bản Đẹp - Full HD, Tình Yêu Chốn Đô Thị Trailer, Tình Yêu Chốn Đô Thị trọn bộ các phần 1 2 3 4, Lovestruck in the City Full HD Vietsub, Lovestruck in the City thuyet minh, Lovestruck in the City long tieng, Lovestruck in the City phu de, Lovestruck in the City trọn bộ, Lovestruck in the City full season 1 2 3 4 5, Tình Yêu Chốn Đô Thị tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , Lovestruck in the City eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Bình Luận Phim Tình Yêu Chốn Đô Thị

Loading...
51 votes
loading...