Tình Yêu Bất Diệt
4.3/3 votes

Tình Yêu Bất Diệt

A Love To Kill (2005)

Xem Phim Tình Yêu Bất Diệt (A Love To Kill) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2005. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Tình Yêu Bất Diệt

Trong A Love to Kill, Bi đóng vai một anh chàng khó tính với vai trò là Chiến binh K-1, Kang Bok Gu. Bok Gu là một nhân vật có bản chất năng động và lớn lên trong một ngôi nhà nuôi dưỡng. Anh ta yêu một người phụ nữ mà anh ta không nên yêu. Đó là vì người phụ nữ, người anh trai đầy cảm xúc của anh ta rơi xuống từ sân thượng và trở thành một trường hợp điều dưỡng. Vì vậy, tình yêu của anh bị ngăn cấm và không thể tránh khỏi bi kịch.
Người phụ nữ là Cha Eun Seok, một tài năng truyền hình và diễn viên điện ảnh. Không phải là cô cố tình chọc giận anh trai mình, nhưng trên cơ sở hiểu lầm, lòng thù hận của anh đối với Cha Eun Seok ngày càng bùng cháy.
Bằng cách trở thành vệ sĩ riêng của Cha Eun Seok, Bok Gu tiếp tục thực hành việc trả thù cô. Anh ta chỉ mong muốn 'đưa người phụ nữ của anh trai mình quỳ xuống.' Anh đang dần dần đưa Cha Eun Seok đến sự hủy diệt, trong khi anh cảm thấy tình yêu của anh đối với cô ngày càng sâu đậm hơn trong trái tim anh.
Bok Gu là một nhân vật chàng trai lạnh lùng mà không có bất kỳ mối quan tâm đặc biệt nào đối với phụ nữ. Võ thuật chiến đấu tay đôi chỉ là một lối thoát mà anh ta chọn từ cú sốc về cái chết của một người quay mà anh ta yêu từ xa.

Tình Yêu Bất Diệt - Ảnh 1

Tình Yêu Bất Diệt - Ảnh 2

Tình Yêu Bất Diệt - Ảnh 3

Tình Yêu Bất Diệt , A Love To Kill, yêu dại khờ Tình Yêu Bất Diệt Vietsub, Tình Yêu Bất Diệt Thuyết Minh, Tình Yêu Bất Diệt Lồng Tiếng, Tình Yêu Bất Diệt Phụ Đề, Tình Yêu Bất Diệt Bản Đẹp - Full HD, Tình Yêu Bất Diệt Trailer, Tình Yêu Bất Diệt trọn bộ các phần 1 2 3 4, A Love To Kill Full HD Vietsub, A Love To Kill thuyet minh, A Love To Kill long tieng, A Love To Kill phu de, A Love To Kill trọn bộ, A Love To Kill full season 1 2 3 4 5, Tình Yêu Bất Diệt tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , A Love To Kill eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Tình Yêu Bất Diệt

Loading...
4.33 votes
loading...