Tia Chớp Đen
0/0 votes

Tia Chớp Đen

Black Lightning (2009)

Xem Phim Tia Chớp Đen (Black Lightning) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Châu Âu và thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 102 Phút, được sản xuất vào năm 2009. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Tia Chớp Đen

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Dmitry Maykov ( Grigori Dobrigin ), một sinh viên đại học bình thường tại trường Đại học Moscow , được đưa ra một chiếc xe cho ngày sinh nhật của mình bằng cha mình ( Sergei Garmash ), một màu đen 1966 GAZ 21 Volga . Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc xe thông thường; nó là một sản phẩm bí mật của một Liên Xô hợp đồng quốc phòng, và được trang bị một động cơ tên lửa. Dmitry, tuy nhiên, nghi ngờ không ai trong số này. Anh ấy thậm chí không vui mừng khi tìm thấy một kỷ lục cũ và một bức ảnh của ba nhà khoa học trong hộp găng tay của xe.

Dmitry là trong tình yêu với người bạn cùng lớp của mình Nastya Svetlova (Ekaterina Vilkova). Dmitry tin rằng cách duy nhất để đạt được thành công là phải tự cao tự đại. Niềm tin này được củng cố khi Dmitry thấy sự thành công của bạn Nastya của, Max (Ivan Zhidkov), cũng xảy ra để có một chiếc Mercedes .

Dmitry bắt đầu làm việc như một người đàn ông giao hàng hoa. Anh phát hiện ra về các tính năng đặc biệt của chiếc xe của mình hoàn toàn tình cờ, trong khi người đàn ông của Kuptsov đang theo đuổi anh. Mất kiểm soát của chiếc xe bay, Dmitry đất sụp đổ trong một tòa nhà bị bỏ hoang. Với sự giúp đỡ của Max, Dmitry có thể nghe các bản ghi từ các hộp găng tay. Từ các hồ sơ, ông tìm thấy các nhà khoa học từ các bức ảnh. Hai trong số họ, Pavel Perepelkin và Olga Romantseva bật ra được vợ chồng. Dmitry, giả vờ là một phóng viên báo chí, học từ họ tất cả mọi thứ về chiếc xe. Romantsova cho Dmitry của chiếc xe sử dụng, mà các nhà khoa học thứ ba, Mikhail Elizarov, đã viết. Lúc đầu, Dmitry thích các chuyến bay của mình trong chiếc xe bay của mình và làm cho tiền phong nha bay để tránh những huyền thoại Moscow ùn tắc giao thông . Nhưng tính ích kỷ của mình dẫn Dmitry không giúp một người đàn ông bị đâm trên đường phố, người hóa ra là cha của mình.

tia chớp đen, black lightning, Chernaya Molniya Tia Chớp Đen Vietsub, Tia Chớp Đen Thuyết Minh, Tia Chớp Đen Lồng Tiếng, Tia Chớp Đen Phụ Đề, Tia Chớp Đen Bản Đẹp - Full HD, Tia Chớp Đen Trailer, Black Lightning Full HD Vietsub, Black Lightning thuyet minh, Black Lightning long tieng, Black Lightning phu de, Black Lightning trọn bộ, Black Lightning full season 1 2 3

00 votes
loading...