Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek
0/0 votes

Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek

Advertising Genius Lee Tae Baek (2013)

Xem Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek (Advertising Genius Lee Tae Baek) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek

Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Online, Đây là một bộ phim về cuộc sống và tình yêu của những người làm việc trong ngành công nghiệp quảng cáo.

Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek - Images 1

Lee Tae Bak (Jin Goo) đóng vai một chàng trai trẻ, những người chỉ hoàn thành tốt nghiệp trung học nhưng tài năng cực kỳ trong bản vẽ. Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek, Ông đi đến Seoul từ nông thôn và bắt đầu ra như chàng trai trẻ chăm chỉ ra tay quảng cáo trên đường phố bằng cách mặc những bảng bánh sandwich. Sau đó, ông cuối cùng đã vượt qua tất cả khó khăn và thành công trong thế giới quảng cáo.

Trong Phim Thien Tai Quang Cao Lee Tae Baek khi đó, Baek Ji Yoon (Park Ha Sun) sẽ đóng vai tình yêu quan tâm chính của ông.  Go Ae Ri (Han Chae Young) đóng một điều hành tự tin và gợi cảm trong một công ty quảng cáo. Để đạt được ước mơ của mình, cô ném đi quá khứ của mình và tình yêu của mình. Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Eddie Kang (Jo Hyun Jae) sẽ đóng vai một giám đốc quảng cáo lạnh lùng. Ông được mô tả như là một tầng lớp người đã quét nhiều huy chương tại các cuộc thi quảng cáo quốc tế và Ngài cũng là một chiến lược gia người có sức mạnh để vượt qua những trở ngại.

thiên tài quảng cáo lee tae baek, advertising genius lee tae baek, advertising genius, lee tae baek Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Vietsub, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Thuyết Minh, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Lồng Tiếng, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Phụ Đề, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Bản Đẹp - Full HD, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek Trailer, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek trọn bộ các phần 1 2 3 4, Advertising Genius Lee Tae Baek Full HD Vietsub, Advertising Genius Lee Tae Baek thuyet minh, Advertising Genius Lee Tae Baek long tieng, Advertising Genius Lee Tae Baek phu de, Advertising Genius Lee Tae Baek trọn bộ, Advertising Genius Lee Tae Baek full season 1 2 3 4 5, Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , Advertising Genius Lee Tae Baek eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Thiên Tài Quảng Cáo Lee Tae Baek

Loading...
00 votes
loading...