Thiên Địa Anh Hùng
5/1 votes

Thiên Địa Anh Hùng

Warriors Of Heaven And Earth (2008)

Xem Phim Thiên Địa Anh Hùng (Warriors Of Heaven And Earth) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Hành Động, thời lượng 120 phút, được sản xuất vào năm 2008. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thiên Địa Anh Hùng

Dũng tướng Lai Qi (Nakai Kiichi thủ vai), là một sứ giả của Nhật Bản sang triều đình Trung Hoa học tập binh đao, kiếm thuật từ năm 13 tuổi và luôn mong mỏi ngày được quy hồi cố hương sau hàng chục năm trời xa cách. Nhiệm vụ cuối cùng của triều đình giao cho Lai Qi là phải bắt cho được một nhóm sĩ quan bất tuân thượng lệnh đang trốn chạy ngoài biên cương. Xong nhiệm vụ này, Lai Xi sẽ được cho phép trở về xứ sở Phù Tang gặp lại mẹ hiền.

Lai Qi lên đường ra biên ải để truy tìm nhóm binh sĩ loạn thần. Ông còn có một nhiệm vụ là bảo vệ Wen Zhu (do Triệu Vy thủ vai) đưa về lại triều đình sau khi cha cô đã hy sinh ngoài trận địa.

Nhưng mọi sự lại diễn ra bất ngờ: nhóm binh sĩ loạn thần kia lại chính là những người trung nghĩa. Họ trở thành tội phạm bị truy đuổi chỉ vì không muốn sát hại dân thường vô tội. Cầm đầu nhóm binh sĩ là tướng Lieutenant Li (Jiang Wen đóng) – một dũng tướng võ công không hề kém Lai Qi, đồng thời lại có lòng nhân hậu. Cuộc đấu giữa Qi và Li diễn ra ác liệt nhưng bất phân thắng bại, Qi buộc phải hẹn tái đấu với Li khi hai người về đến triều đình.

Li cùng nhóm binh sĩ thân tín của mình đã từ bỏ vợ con, nhà cửa để lên ngựa đi theo bảo vệ đoàn lạc đà chở hàng hóa về kinh đô cho hoàng đế. Trong số hàng hoá có một bảo vật của Phật tổ mà tương truyền kẻ nào nắm được nó sẽ có sức mạnh hủy diệt. Vì vậy báo vật trở thành miếng mồi hấp dẫn mà các lực lượng cướp bóc ra sức chiếm đoạt. Nhóm chiến sĩ do Li làm thủ lĩnh đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ báo vật trên suốt đường về kinh thành. Cuộc đấu không cân sức giữa một nhóm người ít ỏi với một đội quân thảo khấu khát máu hùng hậu đã khiến Lai Qi động lòng, quyết định đứng vào hàng ngũ Li cùng tham gia xung trận. Họ đã chiến đấu tới giọt máu cuối cùng để bảo vệ báo vật Phật tổ dành cho hoàng đế.

Nhân vật phụ Wen Zhu do Triệu Vy thủ diễn trong phim này không còn mang hình ảnh cô công chúa nhí nhảnh phá phách trong Hoàng Châu cách cách, cũng không sống động tươi trẻ như trong So-close, và chỉ là vai phụ không nhiều đất diễn. Tuy nhiên Wen Zhu của Triệu Vy như cánh hoa lạc giữa rừng gươm, là làn gió tươi mát giữa bão cát sa mạc và những cuộc chiến đấu khốc liệt trong suốt bộ phim. Wen Zhu còn là mắc xích liên kết nhẹ nhàng giữa những người đàn ông đội trời đạp đất như Qui, Li…

Bộ phim đưa ra những hình ảnh về người anh hùng : họ có thể là Lai Qi – dù khát khao trở về quê hương nhưng cuối cùng chọn hy sinh trên đất khách để bảo vệ những người yếu thế, bảo vệ giá trị sức mạnh (báo vật) không để rơi vào tay kẻ xấu. Anh hùng cũng xứng danh với tướng Li – bậc trung thần chịu tiếng oan vẫn không oán hận hoàng đế, trái lại vẫn lấy hết sức mình giúp đưa báo vật về kinh thành. Những người lính dưới trướng Li cũng vậy, cùng nêu cao một bài ca trung thành với thủ lĩnh, chấp nhận cái chết có lý tưởng thay vì sống an nhàn bên gia đình vợ đẹp con ngoan.

Thiên Địa Anh Hùng - Ảnh 1

Warriors Of Heaven And Earth, Thiên Địa Anh Hùng Thiên Địa Anh Hùng Vietsub, Thiên Địa Anh Hùng Thuyết Minh, Thiên Địa Anh Hùng Lồng Tiếng, Thiên Địa Anh Hùng Phụ Đề, Thiên Địa Anh Hùng Bản Đẹp - Full HD, Thiên Địa Anh Hùng Trailer, Warriors Of Heaven And Earth Full HD Vietsub, Warriors Of Heaven And Earth thuyet minh, Warriors Of Heaven And Earth long tieng, Warriors Of Heaven And Earth phu de, Warriors Of Heaven And Earth trọn bộ, Warriors Of Heaven And Earth full season 1 2 3

Bình Luận Phim Thiên Địa Anh Hùng

Loading...
51 votes
loading...