Thêm Một Chầu Nữa Nhé
0/0 votes

Thêm Một Chầu Nữa Nhé

Another Round (2020)

Xem Phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé (Another Round) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, thời lượng 117 Phút, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thêm Một Chầu Nữa Nhé

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Có giả thuyết cho rằng con người được sinh ra với một nửa mỗi mille là quá ít. Chất cồn trong máu đó mở ra tâm trí với thế giới bên ngoài, các vấn đề dường như nhỏ hơn và khả năng sáng tạo tăng lên. Chúng tôi biết rõ điều đó; sau ly rượu đầu tiên, cuộc trò chuyện bắt đầu thăng hoa, khả năng mở ra. Martin là một giáo viên trung học. Anh ấy cảm thấy già và mệt mỏi. Học sinh của anh ấy và cha mẹ của họ muốn anh ấy chấm dứt hợp đồng để tăng điểm trung bình của họ.

Được khuyến khích bởi lý thuyết mỗi mille, Martin và ba đồng nghiệp của mình đã lao vào một thử nghiệm để duy trì tác động của rượu liên tục trong cuộc sống hàng ngày. Nếu Churchill giành chiến thắng trong Thế chiến II trong màn sương dày đặc của những linh hồn, thì những giọt mạnh có thể giúp gì cho họ và các học trò của họ? Kết quả là tích cực ngay từ đầu. Lớp học của Martin hiện đang theo một cách khác, và dự án đang được thúc đẩy thành một nghiên cứu học thuật thực sự với việc thu thập kết quả. Chậm mà chắc, tửu lượng khiến bốn người bạn và những người xung quanh như lịm đi.

Kết quả đang tăng lên, và họ thực sự bắt đầu cảm thấy cuộc sống. Khi các đối tượng đi vào bên trong, thử nghiệm sẽ tiến triển đối với một số và đi chệch hướng đối với những đối tượng khác. Ngày càng rõ ràng hơn rằng rượu có thể tạo ra kết quả tuyệt vời trong lịch sử thế giới, nhưng tất cả những gì táo bạo cũng có thể gây ra hậu quả. Bộ phim được mô tả là một bộ phim truyền hình vui nhộn, cảm động và kích thích suy nghĩ về tình bạn, sự tự do - và rượu.

Thêm Một Chầu Nữa Nhé Vietsub, Thêm Một Chầu Nữa Nhé Thuyết Minh, Thêm Một Chầu Nữa Nhé Lồng Tiếng, Thêm Một Chầu Nữa Nhé Phụ Đề, Thêm Một Chầu Nữa Nhé Bản Đẹp - Full HD, Thêm Một Chầu Nữa Nhé Trailer, Another Round Full HD Vietsub, Another Round thuyet minh, Another Round long tieng, Another Round phu de, Another Round trọn bộ, Another Round full season 1 2 3

00 votes
loading...