Thanh Trâm Hành
0/0 votes

Thanh Trâm Hành

The Golden Hairpin (2021)

Xem Phim Thanh Trâm Hành (The Golden Hairpin) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ, Phim Hình Sự, thời lượng 35 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thanh Trâm Hành

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Ở tuổi mười ba, thần đồng điều tra Huang Zixia đã chứng tỏ bản thân bằng cách giúp cha giải quyết những tội ác đáng kinh ngạc. Ở tuổi mười bảy, cô đang trốn chạy, bị buộc tội giết gia đình mình để thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Bị thúc đẩy bởi một cuộc truy đuổi duy nhất, cô ấy phải sử dụng các kỹ năng của mình để vạch mặt kẻ giết người thực sự… và xóa tên của mình.

Nhưng khi Huang Zixia tìm kiếm sự giúp đỡ của Li Shubai, Hoàng tử Kui, cuộc sống và sự tự do của cô đã được mặc cả: đồng ý làm thái giám của anh ta để ngăn chặn một kẻ giết người hàng loạt và hóa giải một lời nguyền đe dọa hủy diệt cuộc sống của Thái tử.

Kỹ năng của Huang Zixia sớm được kiểm tra khi người hứa hôn của Li Shubai biến mất. Với chiếc kẹp tóc vàng đặc biệt tinh tế là manh mối duy nhất của mình, Huang Zixia điều tra — và phát hiện ra rằng cô ấy không phải là người duy nhất trong vương quốc được canh giữ với một bí mật nguy hiểm.

Thanh Trâm Hành Vietsub, Thanh Trâm Hành Thuyết Minh, Thanh Trâm Hành Lồng Tiếng, Thanh Trâm Hành Phụ Đề, Thanh Trâm Hành Bản Đẹp - Full HD, Thanh Trâm Hành Trailer, Thanh Trâm Hành trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Golden Hairpin Full HD Vietsub, The Golden Hairpin thuyet minh, The Golden Hairpin long tieng, The Golden Hairpin phu de, The Golden Hairpin trọn bộ, The Golden Hairpin full season 1 2 3 4 5, Thanh Trâm Hành tập 1 , The Golden Hairpin eps 1

00 votes
loading...