Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia
3.3/8 votes

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia

Secret Royal Inspector (2020)

Xem Phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia (Secret Royal Inspector) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia

Lấy bối cảnh vào cuối thời đại Joseon, Sung Yi Gyum đứng đầu trong kỳ thi cấp nhà nước và hiện anh làm việc tại Hongmungwan (bộ phận hành chính và nghiên cứu). Anh ấy không có mục tiêu hay tham vọng cho cuộc đời mình. Một ngày nọ, Sung Yi Gyum bị bắt quả tang đang đánh bạc. Như một hình phạt, anh ta được giao làm việc như một thanh tra bí mật của hoàng gia. Công việc của ông là tiêu diệt các hành vi phạm pháp và tham nhũng của các nhân viên công quyền.

Anh thực hiện công việc mới của mình với sự giúp đỡ của Hong Da In và Park Chun Sam. Hong Da-In là một nữ thanh tra và giải quyết các vụ án với Sung Yi Gyum. Park Chun Sam là người hầu của Sung Yi Gyum. Park Chun Sam là người nói nhiều, tình cảm và mau nước mắt.

Trong khi đó, Sung Yi Bum là em kế trẻ hơn của Sung Yi Gyum. Cha anh là một nhà quý tộc, nhưng mẹ anh là một nô lệ. Do địa vị xã hội thấp của mẹ anh, cha anh không chấp nhận anh là con trai ruột của mình và anh bị cấm có một số cơ hội nhất định. Anh ta phản đối người anh kế lớn tuổi của mình là Sung Yi Gyum.

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Vietsub, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Thuyết Minh, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Lồng Tiếng, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Phụ Đề, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Bản Đẹp - Full HD, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Trailer, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia trọn bộ các phần 1 2 3 4, Secret Royal Inspector Full HD Vietsub, Secret Royal Inspector thuyet minh, Secret Royal Inspector long tieng, Secret Royal Inspector phu de, Secret Royal Inspector trọn bộ, Secret Royal Inspector full season 1 2 3 4 5, Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Secret Royal Inspector eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Bình Luận Phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia

Loading...
3.38 votes
loading...