Thành Phố Vô Cảm
3.7/3 votes

Thành Phố Vô Cảm

Heartless City (2013)

Xem Phim Thành Phố Vô Cảm (Heartless City) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự, thời lượng 20 Tập, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thành Phố Vô Cảm

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Heartless City là câu chuyện về số phận vặn vẹo của hai người đàn ông và một người phụ nữ, và những nỗi đau của tình yêu.

Một ông trùm mới được bổ nhiệm của băng đảng ma túy, Shi Hyun, trên thực tế, là một thám tử bí mật, người được giao nhiệm vụ chinh phục thế giới ngầm tội phạm. Nếu anh ta tiến thêm một bước nữa, anh ta có thể mang theo chủ tịch trùm ma túy huyền thoại Cho và trở lại làm cảnh sát. Tuy nhiên, tiếng vang trên cùng của cartel, cảm nhận được mối đe dọa sắp xảy ra và tấn công trở lại.

Cùng lúc đó, thủ lĩnh đội ma túy Hyung Min mất bạn gái của mình, Gyung Mi, trong một hoạt động nhằm mang lại cho Shi Hyun. Mong muốn trả thù Shi Hyun tiêu thụ anh ta. Anh ta gửi Soo Min, người giống như em gái với Gyung Mi, như một bí mật cho Jin Sook, một cộng sự của Shi Hyun.

Không thể khám phá như Jin Sook, Soo Min có cuộc gặp gỡ dữ dội với Shi Hyun và yêu anh mà không nhận ra anh là ai. Cô phải chịu một tình huống khó xử khủng khiếp, không thể giữ lấy anh, nhưng cũng không thể buông tha anh.

Liệu Shi Hyun có thể trả thù được ở Thành phố vô tâm, một thế giới bị tàn phá bởi sự thâm nhập của các băng đảng ma túy và lợi ích cạnh tranh của các công tố viên và cảnh sát tham nhũng? Liệu anh có thể bảo vệ Soo Min?

Thành Phố Vô Cảm - Images 1

Thành Phố Vô Cảm, Heartless City, cruel city Thành Phố Vô Cảm Vietsub, Thành Phố Vô Cảm Thuyết Minh, Thành Phố Vô Cảm Lồng Tiếng, Thành Phố Vô Cảm Phụ Đề, Thành Phố Vô Cảm Bản Đẹp - Full HD, Thành Phố Vô Cảm Trailer, Thành Phố Vô Cảm trọn bộ các phần 1 2 3 4, Heartless City Full HD Vietsub, Heartless City thuyet minh, Heartless City long tieng, Heartless City phu de, Heartless City trọn bộ, Heartless City full season 1 2 3 4 5, Thành Phố Vô Cảm tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 , Heartless City eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

3.73 votes
loading...