Thân Phận Đặc Biệt
4/1 votes

Thân Phận Đặc Biệt

Special Id (2013)

Xem Phim Thân Phận Đặc Biệt (Special Id) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Trung Quốc và thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, thời lượng 99 phút, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thân Phận Đặc Biệt

Phim Thân Phận Đặc Biệt Yên sẽ vào vai của Zilong Chen, một sĩ quan cảnh sát bí mật sâu trong hàng ngũ của một trong những băng nhóm tội phạm thế giới ngầm tàn nhẫn nhất của Trung Quốc. Các nhà lãnh đạo của băng đảng, Xiong (Collin Chou), đã làm cho nó ưu tiên của mình để loại bỏ những xâm nhập của chính phủ trong bối cảnh của mình. Phim Than Phan Dac Biet Đấu tranh để giữ cho gia đình của mình với nhau và che giấu danh tính của mình, Chen bị giằng xé giữa hai thế giới. Nâng tỉ cổ phần, như đồng chí bí mật Chen đang được xử lý, từng người một, Chen sợ ngày của mình được đánh số. Bây giờ Phim Thân Phận Đặc Biệt , ông phải có nguy cơ tất cả mọi thứ đi xuống tổ chức và đòi lại cuộc sống, ông mất khi ông đã giao đầy nguy hiểm này. Như gắn kết hành động, Chen phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ Special Id ông mong muốn ông chưa bao giờ có trước khi quá muộn.

Thân Phận Đặc Biệt

Hình Ảnh Trong Phim Thân Phận Đặc Biệt - Ảnh 1

Yên sẽ vào vai của Dragon Chan, một sĩ quan cảnh sát bí mật Kông Hồng sâu trong hàng ngũ của một trong những băng nhóm tội phạm thế giới ngầm tàn nhẫn nhất của Trung Quốc. Các nhà lãnh đạo của băng đảng, Xiong (Collin Chou), đã làm cho nó ưu tiên của mình để loại bỏ những xâm nhập của chính phủ trong bối cảnh của mình. Đấu tranh để giữ cho gia đình của mình với nhau và che giấu danh tính của mình, Chan bị giằng xé giữa hai thế giới.

Thân Phận Đặc Biệt

Hình Ảnh Trong Phim Thân Phận Đặc Biệt - Ảnh 2

Nâng tỉ cổ phần, như đồng chí bí mật của Thành Long đang được xử lý, từng người một, Chan sợ ngày của mình được đánh số. Bây giờ, ông phải có nguy cơ tất cả mọi thứ đi xuống tổ chức và đòi lại cuộc sống, ông mất khi ông đã giao đầy nguy hiểm này. Như gắn kết hành động, Chan phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ THÂN PHẬN ĐẶC BIỆT ông mong muốn ông chưa bao giờ có trước khi quá muộn.

Thân Phận Đặc Biệt

Hình Ảnh Trong Phim Thân Phận Đặc Biệt - Ảnh 3

 

Thân Phận Đặc Biệt

Hình Ảnh Trong Phim Thân Phận Đặc Biệt - Ảnh 4

 

Thân Phận Đặc Biệt

Hình Ảnh Trong Phim Thân Phận Đặc Biệt - Ảnh 5

 

thân phận đặc biệt, special id Thân Phận Đặc Biệt Vietsub, Thân Phận Đặc Biệt Thuyết Minh, Thân Phận Đặc Biệt Lồng Tiếng, Thân Phận Đặc Biệt Phụ Đề, Thân Phận Đặc Biệt Bản Đẹp - Full HD, Thân Phận Đặc Biệt Trailer, Special Id Full HD Vietsub, Special Id thuyet minh, Special Id long tieng, Special Id phu de, Special Id trọn bộ, Special Id full season 1 2 3

Bình Luận Phim Thân Phận Đặc Biệt

Loading...
41 votes
loading...