Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối
5/2 votes

Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare (2016)

Xem Phim Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối (Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Hình Sự, thời lượng 111 Phút, được sản xuất vào năm 2016. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối, Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare vào một đêm tối, cảnh sát Nhật Bản bị đột kích bởi một gián điệp. Những tài liệu mật của những cơ quan tình báo hàng đầu như : MI6 (Anh), BDN (Đức), CIA (Mỹ) và cơ quan FBI – Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ có nguy cơ bị đánh cắp. Tuy nhiên những nhân viên an ninh phụ trách An Ninh Quốc Gia do Amuro chỉ huy đã xuất hiện kịp thời. Tên gián điệp đã đánh cắp một chiếc xe và tìm đường tẩu thoát.

Trong lúc truy đuổi Amuro cùng các nhân viên an ninh và tên gián điệp đã bị mắc kẹt trên đường cao tốc dưới cái nóng gay gắt và trước khi xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn, chiếc xe của tên gian điệp đã bị bắn rơi khỏi đường cao tốc bởi viên đạn từ khẩu súng trường của điệp viên FBI – Akai Shuuichi.Ngày hôm sau, Conan cùng các bạn đến thăm quan một thủy cung mới được tu sửa của Tokyo. Dưới đu quay khổng lồ, nơi thu hút khách du lịch của thủy cung, Conan bắt gặp một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ bị thương và đang ở một mình.

Đôi mắt của cô mang hai màu khác nhau.Nhưng cô gái đang trong tình trạng bị mất trí nhớ, cô thậm chí không thể nhớ tên của bản thân mình và chiếc điện thoại di động cô mang theo người cũng đã bị hỏng. Conan và các bạn của mình hứa sẽ giúp cô lấy lại trí nhớ, vì vậy họ đã ở lại cùng cô gái.Vermouth đã đứng sau quan sát mọi chuyện. Cô rút ra một khẩu súng giảm thanh, đồng thời nói với thiết bị liên lạc bí mật: “Đã diễn ra theo đúng kế hoạch, Gin.”Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 16 tháng 4 năm 2016 tại Nhật Bản.

Phim sẽ có sự xuất hiện của các thành viên Tổ chức Áo đen đã từng xuất hiện trong series: Gin, Vodka, Vermouth, Chianti, Korn, Kir, và Bourbon. Đồng thời trang web cũng đưa ra những gợi ý nhắc đến sự xuất hiện của nhân vật Rum, người chưa từng xuất hiện trước đó.

thám tử conan movie 20: cơn ác mộng đen tối, detective conan movie 20: the darkest nightmare, Thám tử Conan, detective conan, conan Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối Vietsub, Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối Thuyết Minh, Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối Lồng Tiếng, Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối Phụ Đề, Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối Bản Đẹp - Full HD, Thám tử Conan Movie 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối Trailer, Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare Full HD Vietsub, Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare thuyet minh, Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare long tieng, Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare phu de, Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare trọn bộ, Detective Conan Movie 20: The Darkest Nightmare full season 1 2 3

52 votes
loading...