Tập Tành Làm Mẹ
4/4 votes

Tập Tành Làm Mẹ

Birthcare Center (2020)

Xem Phim Tập Tành Làm Mẹ (Birthcare Center) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, thời lượng 08 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Lịch chiếu : Thứ 2, Thứ 3

Nội Dung Phim Tập Tành Làm Mẹ

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Oh Hyun Jin đã có một sự nghiệp lấp lánh trong cuộc đời công việc của mình. Cô ấy là thành viên trẻ nhất trong ban điều hành của công ty mà cô ấy làm việc và quen với mọi thứ cô ấy làm. Nhưng khi sinh đứa con đầu lòng, cô ấy đã rất sốc. Việc sinh nở khó khăn hơn nhiều so với những gì cô mong đợi, và cô nhanh chóng phát hiện ra rằng mặc dù cô là một người giỏi tất cả mọi thứ liên quan đến công việc, nhưng cô chưa có manh mối đầu tiên về cách sinh con.

Sau khi xuất viện, cô đến trung tâm chăm sóc sinh nở - một cơ sở độc quyền, nơi ngay cả các ngôi sao hạng A cũng đến để được chăm sóc sau sinh. Cô ấy thất thần khi nhận ra rằng mình là bà mẹ lớn tuổi nhất ở trung tâm và xấu hổ khi nhận thấy rằng những người khác dường như biết họ đang làm gì khi chăm sóc trẻ sơ sinh.

May mắn thay, các bà mẹ khác tại trung tâm chứng minh được nguồn cảm hứng. Trong số họ có Cho Eun Jung, hay còn gọi là Ong chúa - một người mẹ dường như hoàn hảo mà ai cũng muốn kết bạn để học hỏi bí quyết chăm sóc con cái. Và Choi Hye Sook là người quản lý trung tâm lôi cuốn - một phông kiến ​​thức thực sự về tất cả những thứ liên quan đến chăm sóc trẻ em.

Tập Tành Làm Mẹ Vietsub, Tập Tành Làm Mẹ Thuyết Minh, Tập Tành Làm Mẹ Lồng Tiếng, Tập Tành Làm Mẹ Phụ Đề, Tập Tành Làm Mẹ Bản Đẹp - Full HD, Tập Tành Làm Mẹ Trailer, Tập Tành Làm Mẹ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Birthcare Center Full HD Vietsub, Birthcare Center thuyet minh, Birthcare Center long tieng, Birthcare Center phu de, Birthcare Center trọn bộ, Birthcare Center full season 1 2 3 4 5, Tập Tành Làm Mẹ tập 1 2 3 4 5 6 7 8 , Birthcare Center eps 1 2 3 4 5 6 7 8

44 votes
loading...