Tâm Sự Với Nàng
2.4/11 votes

Tâm Sự Với Nàng

Monamour (2006)

Xem Phim Tâm Sự Với Nàng (Monamour) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 94 Phút, được sản xuất vào năm 2006. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Tâm Sự Với Nàng

Tâm Sự Với Nàng kể về Tinto Brass là một nhà làm film người Ý khá nổi tiếng ở châu Âu, các film của Brass chủ yếu xoay quanh những vấn đề về tình dục, cách làm film của ông khá táo bạo nhưng film có nội dung rõ ràng và thực tế. Một trong những film nổi bật của Brass có Monamour (Mon Amour – tình yêu của tôi).Film xoay quanh một phụ nữ quyến rũ là Marta, chồng cô Dario là chủ của một nhà xuất bản lớn.

Tâm Sự Với Nàng - Hình 1

Sự nghiệp của Dario đảm bảo cho Marta một cuộc sống đầy đủ và không phải lo nghĩ, tuy nhiên Marta vẫn có một điều chưa vừa lòng đó là chuyện chăn gối của hai người, mỗi lần “gần nhau” Dario đều “chưa đến chợ đã hết tiền tiêu” khiến Marta khá bất mãn, Marta mỗi đêm đều trút bầu tâm sự của mình vào nhật kí. Một ngày nọ Marta gặp được Leon, một nghệ sĩ nghiệp dư đẹp trai trong một triển lãm tranh.

Tâm Sự Với Nàng - Hình 2

Một nghệ sĩ lãng tử đa tình và một phụ nữ thiếu thốn tình cảm làm sao thoát khỏi vòng dây tình ái, Leon mang đến cho Marta những gì mà Dario chồng cô không thể đáp ứng được, những trải nghiệm mới với Leon đều được cô lưu giữ vào nhật kí của mình. Cuốn nhật kí của Marta rồi thì cũng đến tay DarioLà một film về tình dục của Ý nên các cảnh sex trong film khá táo bạo, các bạn xem qua sẽ có cảm giác hơi không quen, tuy nhiên film có một thông điệp rõ ràng, khá thích hợp với những cặp vợ chồng mới cưới.

tâm sự với nàng, monamour, phim cấp 3, phim người lớn, sex mỹ, sex châu âu Tâm Sự Với Nàng Vietsub, Tâm Sự Với Nàng Thuyết Minh, Tâm Sự Với Nàng Lồng Tiếng, Tâm Sự Với Nàng Phụ Đề, Tâm Sự Với Nàng Bản Đẹp - Full HD, Tâm Sự Với Nàng Trailer, Monamour Full HD Vietsub, Monamour thuyet minh, Monamour long tieng, Monamour phu de, Monamour trọn bộ, Monamour full season 1 2 3

Bình Luận Phim Tâm Sự Với Nàng

Loading...
2.411 votes
loading...