Sự Im Lặng Của Bầy Cừu
0/0 votes

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

The Silence Of The Lambs (1991)

Xem Phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (The Silence Of The Lambs) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, thời lượng 118 Phút, được sản xuất vào năm 1991. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

Sự im lặng của bầy cừu xoay quanh vụ án của FBI truy tìm một kẻ giết người hàng loạt. Nhân viên tập sự Clarice Starling (Jodie Foster) được người giám sát (Scott Glenn) cử đi phỏng vấn một kẻ ăn thịt người để lấy thông tin về tên sát nhân giết người hàng loạt .

Đó là kẻ ăn thịt người Hannibal Lechter (Anthony Hopkins), bị giam giữ trong xà lim riêng ở Bệnh viện tâm thần Maryland. Phía FBI hy vọng Lechter có thể cung cấp thông tin về tâm lý tên sát nhân Bill Buffalo (Ted Levine) khi nạn nhân bị hắn bắt cóc là con gái bà Nghị sĩ. Bị thu hút bởi Clarice, Lechter đòi hỏi thông tin về đời tư của cô để đổi lấy những thông tin quan trọng về vụ án, và giữa hai người bắt đầu xuất hiện một mối liên hệ kỳ lạ.

Dần dần Clarice bộc lộ bản thân mình trước Lechter là một người đang cố gắng thoát ra bóng tối của sự sợ hãi vì những ký ức thuở nhỏ của cô. Khi cô sống với nhà chú dì, nửa đêm cô thường nghe thấy tiếng cừu non kêu thảm thiết, một lần tỉnh dậy, cô chứng kiến cảnh họ giết những con cừu non ấy. Cô mở cửa chuồng mong giải thoát cho chúng, nhưng họ phát hiện, cô bỏ chạy chỉ kịp bế theo một con cừu nhưng rồi nó cũng chết. Những tiếng kêu sợ hãi đã ám ảnh cô suốt từ đó đến giờ. Với mong muốn thoát khỏi ám ảnh đó, Clarice đã rất cố gắng trong vụ giải cứu con gái bà Nghị sĩ. Cô sợ rằng nếu không thành công thì suốt đời sẽ phải chung sống với những ám ảnh, những tiếng kêu thảm thiết của bầy cừu.

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - Ảnh 1

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - Ảnh 2

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - Ảnh 3

sự im lặng của bầy cừu, the silence of the lambs Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Vietsub, Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Thuyết Minh, Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Lồng Tiếng, Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Phụ Đề, Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Bản Đẹp - Full HD, Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Trailer, The Silence Of The Lambs Full HD Vietsub, The Silence Of The Lambs thuyet minh, The Silence Of The Lambs long tieng, The Silence Of The Lambs phu de, The Silence Of The Lambs trọn bộ, The Silence Of The Lambs full season 1 2 3

Bình Luận Phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu

Loading...
00 votes
loading...