Sóng Gió Chính Trường Phần 1
0/0 votes

Sóng Gió Chính Trường Phần 1

House Of Cards Season 1 (2013)

Xem Phim Sóng Gió Chính Trường Phần 1 (House Of Cards Season 1) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, thời lượng 13 Tập, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Sóng Gió Chính Trường Phần 1

Sóng Gió Chính Trường bộ phim là một tham vọng Dân chủ nghị sĩ từ Nam Carolina và Nhà Đa Whip . Underwood đã giúp bảo đảm cuộc bầu cử Tổng thống Garrett Walker, người đã hứa sẽ chỉ định Underwood như Bộ trưởng Ngoại giao . Tuy nhiên, trước khi Walker tuyên thệ nhậm chức, Tham Mưu Trưởng Linda Vasquez thông báo rằng tổng thống sẽ không tôn trọng thỏa thuận và thay vào đó sẽ đề cử Thượng nghị sĩ Michael Kern. Linda nói với Frank rằng họ muốn anh ta tiếp tục giúp đỡ chính quyền của họ từ bên trong Hạ viện . Tức giận về sự phản bội của Walker, Underwood và vợ ông, Claire, tìm cách trả thù và cuối cùng giành quyền lực. Underwood, với sự giúp đỡ của chính mình của nhân viên và tâm Doug Stamper, bắt đầu một kế hoạch rất phức tạp để ô nhục kẻ thù của mình và có được một vị trí nội các tại Nhà Trắng.

Sóng Gió Chính Trường

Sóng Gió Chính Trường

Giao nhiệm vụ với việc tạo ra một dự luật cải cách giáo dục, Underwood bắt đầu mua lại những con tốt. Zoe Barnes, một phóng viên chính trị đầy tham vọng cho Washington Herald , giao dịch thông tin nội bộ với Underwood, bắt đầu với việc phát hành một bản sao unrevised của dự luật cải cách giáo dục làm mất uy tín Dân biểu Donald Blythe để giành quyền kiểm soát các hóa đơn. Trong khi đó, Underwood tống tiền đại diện Peter Russo bằng cách đe dọa để lộ nghiện ma túy Nga và hành vi đạo đức đáng ngờ sau khi sắp xếp cho Nga sẽ được phát hành mà không có phí sau khi bắt giữ một lái xe say rượu. Bằng cách sử dụng Russo, Underwood có thể vu khống Kern và cuối cùng có anh thay thế bằng sự lựa chọn riêng của mình, Catherine Durant, cho Bộ trưởng Ngoại giao.
Trong khi đàm phán các điều khoản trong dự luật giáo dục mới, Underwood đề với cuộc đình công của công đoàn giáo viên và người đứng đầu của họ. Bằng cách thao tác Nga đóng cửa nhà máy đóng tàu ở huyện nhà, Underwood có thể nhận được sự ủng hộ của Quốc hội ông cần phải ngừng đình công và cung cấp trên lời hứa thông qua dự luật giáo dục, thúc đẩy hơn nữa uy tín của mình với tổng thống. Trong khi đó, ông và Zoe bắt đầu một mối quan hệ .

Sóng Gió Chính Trường

Sóng Gió Chính Trường

Sóng Gió Chính Trường

Bởi vì phó chủ tịch mới là cựu thống đốc bang Pennsylvania, một cuộc bầu cử đặc biệt sẽ được tổ chức thống đốc. Underwood đạo cụ lên Russo, nghiêm túc anh ta lên và tạo ra một máy chiến dịch với mục đích cuối cùng phá vỡ tỉnh táo của mình và xem đến sự sụp đổ của ông ở gần cuối của cuộc bầu cử. Khi lịch trình di chuyển lên, Underwood buộc phải ban hành kế hoạch của mình sớm, trong khi Nga, đau khổ và say rượu, nói rằng ông sẽ đến sạch trên tất cả mọi thứ, bao gồm cả hành động Underwood. Underwood vụ giết người tranh Nga say rượu để bịt miệng anh, khóa anh trong một nhà để xe với một chiếc xe chạy để nó dường như là tự sát. Với cuộc bầu cử đặc biệt Pennsylvania trong hỗn loạn, Underwood có thể thuyết phục các Phó Chủ tịch để chạy cho vị trí cũ của ông thống đốc và bước xuống. Đó là tiết lộ rằng đây là kế hoạch Underwood từ đầu để tìm kiếm phó tổng thống.
Thay vào đó, Underwood được giao nhiệm vụ rà soát lựa chọn mới của Tổng thống Phó Tổng thống, tỷ phú Raymond Tusk. Tusk cho thấy trong thực tế, ông đang rà soát Underwood cho vị trí này. Trong khi đó, như Underwood và Zoe của mối quan hệ đi chua, Zoe bắt đầu mảnh với nhau những manh mối về lô Underwood. Mùa giải kết thúc với Underwood được cung cấp và chấp nhận vị trí Phó Tổng thống.

house of cards, sóng gió chính trường, Sóng Gió Chính Trường Phần 1, House Of Cards Season 1 Sóng Gió Chính Trường Phần 1 Vietsub, Sóng Gió Chính Trường Phần 1 Thuyết Minh, Sóng Gió Chính Trường Phần 1 Lồng Tiếng, Sóng Gió Chính Trường Phần 1 Phụ Đề, Sóng Gió Chính Trường Phần 1 Bản Đẹp - Full HD, Sóng Gió Chính Trường Phần 1 Trailer, Sóng Gió Chính Trường Phần 1 trọn bộ các phần 1 2 3 4, House Of Cards Season 1 Full HD Vietsub, House Of Cards Season 1 thuyet minh, House Of Cards Season 1 long tieng, House Of Cards Season 1 phu de, House Of Cards Season 1 trọn bộ, House Of Cards Season 1 full season 1 2 3 4 5, Sóng Gió Chính Trường Phần 1 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , House Of Cards Season 1 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Bình Luận Phim Sóng Gió Chính Trường Phần 1

Loading...
00 votes
loading...