Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi
0/0 votes

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi

The Shipper (2020)

Xem Phim Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi (The Shipper) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Tình Cảm, thời lượng 10 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Pan và Soda, hai fujoshi thích tưởng tượng các cặp đôi Boy kết hợp với nhau. Nhưng đối tác mà cả hai đều thích bắt kịp với hai người bạn thân nhất của trường là Way, vận động viên tuyệt vời và Kim, một học sinh xuất sắc. Mặc dù trong thực tế Cả hai đều biết rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là ảo mộng. Bởi vì Way đã có bạn gái, PhingPhing gây khó chịu cho hai cô gái.

Một ngày sau khi gần như khiến Way bị trục xuất, Pan đã gặp Kim. Kim tình nguyện đưa Pan về nhà. Nhưng đã có một tai nạn! Khi họ tỉnh lại, Pan và Kim đã gặp thần chết. Thần chết nói rằng họ chưa chết. Vì vậy, cô gửi các linh hồn trở lại vào cơ thể. Khi tỉnh dậy, Pan thấy mình trong cơ thể của Kim từ những sai lầm của thần chết. Linh hồn của Kim trong cơ thể Pan vẫn chưa được phục hồi. Thần chết hứa sẽ tìm ra giải pháp. Nhưng bây giờ, Pan phải ở trong cơ thể của Kim trước.

Nhưng trở thành Kim không hề dễ dàng chút nào. Ngay cả khi ở gần Way Tạo ra một khoảnh khắc khó xử. Ngoài ra, vấn đề thậm chí còn khó khăn hơn. Khi Pan biết rằng Khet, người ngồi cạnh Pan là anh trai thực sự của Kim, cô thấy mình trong một tình huống thậm chí còn khó xử hơn. Tuy nhiên, cô quyết định sử dụng điều này như một cơ hội để làm cho con tàu của mình ra khơi. Pan sẽ vận chuyển thành công hai chiếc? Hay tất cả là quá nhiều cho cô ấy?

Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Vietsub, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Thuyết Minh, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Lồng Tiếng, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Phụ Đề, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Bản Đẹp - Full HD, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi Trailer, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Shipper Full HD Vietsub, The Shipper thuyet minh, The Shipper long tieng, The Shipper phu de, The Shipper trọn bộ, The Shipper full season 1 2 3 4 5, Ship Cậu Lại Thành Ra Tôi tập 1 2 3 4 5 6 7 , The Shipper eps 1 2 3 4 5 6 7

00 votes
loading...