Sau Bóng Tối
0/0 votes

Sau Bóng Tối

After Dark (2020)

Xem Phim Sau Bóng Tối (After Dark) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Kinh Dị, Phim Bí Ẩn, thời lượng 13 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Sau Bóng Tối

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Khi màn đêm buông xuống, con người càng là mối đe dọa. Bao gồm 4 câu chuyện kinh dị liên kết với nhau:

"Blind Date": Pink, một người nghiện ứng dụng hẹn hò, gặp Q, một anh chàng đẹp trai bí ẩn. Họ thiết lập một mối liên hệ sâu sắc dẫn đến việc Pink có một cái thai kỳ lạ ám ảnh cô cho đến cuối cùng.

“Yêu cầu của vị thành niên”: Lada, một y tá được thuê với số tiền lớn để chăm sóc Srisaang Điện hạ thanh thản. Nỗi kinh hoàng của cô thức giấc khi bệnh nhân của cô tốt lên một cách bất thường.

  “Death Channel”: Off and Boat, một youtuber thành công và một thần tượng hợp tác để tạo ra một kênh hoạt động huyền bí được tài trợ bởi một người dùng ẩn danh, họ không bao giờ biết điều gì đang chờ đợi.

"Into the Hole": Chai, một người có sức lôi cuốn là chuyên gia tình một đêm với hy vọng ghi lại một cuốn băng sex để kiếm một xu. Sau đó, anh ta gặp Dao, một người phụ nữ quyến rũ. Hành vi tinh quái của anh ta tiếp tục, nhưng lần này thì không. được dễ dàng như trước đây.

Sau Bóng Tối Vietsub, Sau Bóng Tối Thuyết Minh, Sau Bóng Tối Lồng Tiếng, Sau Bóng Tối Phụ Đề, Sau Bóng Tối Bản Đẹp - Full HD, Sau Bóng Tối Trailer, Sau Bóng Tối trọn bộ các phần 1 2 3 4, After Dark Full HD Vietsub, After Dark thuyet minh, After Dark long tieng, After Dark phu de, After Dark trọn bộ, After Dark full season 1 2 3 4 5, Sau Bóng Tối tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , After Dark eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

00 votes
loading...