Satyajit Ray (Phần 1)
0/0 votes

Satyajit Ray (Phần 1)

Ray (Season 1) (2021)

Xem Phim Satyajit Ray (Phần 1) (Ray (Season 1)) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Ấn Độ và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự, thời lượng 04 Tập, được sản xuất vào năm 2021. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Satyajit Ray (Phần 1)

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Từ châm biếm cho đến tâm lý giật gân, bốn truyện ngắn của đạo diễn kiêm biên kịch nổi tiếng Satyajit Ray được chuyển thể thành loạt phim này. Một doanh nhân vô tâm rất tự hào về trí nhớ sống động của mình, rồi cuộc gặp với một phụ nữ mà anh không thể nhớ ra khiến anh rơi vào vòng xoáy nghi ngờ bản thân.

Khi một chuyên gia trang điểm rụt rè bắt đầu chế tạo và dùng bộ phận giả để trả đũa những người từng bắt nạt mình. Mặt nạ có thể là áo giáp – hoặc thứ gây họa.

Khi một ca sĩ có tật trộm vặt chạm trán nạn nhân của một trong những vụ trộm anh gây ra nhiều năm về trước, nỗ lực bồi thường của anh không diễn ra như kế hoạch.

Nam diễn viên nổi tiếng nhưng diễn xuất một màu chật vật trong nỗi bất an lớn dần khi hào quang chói lọi của một biểu tượng khác đe dọa sẽ khiến anh lu mờ.

Satyajit Ray (Phần 1) Vietsub, Satyajit Ray (Phần 1) Thuyết Minh, Satyajit Ray (Phần 1) Lồng Tiếng, Satyajit Ray (Phần 1) Phụ Đề, Satyajit Ray (Phần 1) Bản Đẹp - Full HD, Satyajit Ray (Phần 1) Trailer, Satyajit Ray (Phần 1) trọn bộ các phần 1 2 3 4, Ray (Season 1) Full HD Vietsub, Ray (Season 1) thuyet minh, Ray (Season 1) long tieng, Ray (Season 1) phu de, Ray (Season 1) trọn bộ, Ray (Season 1) full season 1 2 3 4 5, Satyajit Ray (Phần 1) tập 1 2 3 4 , Ray (Season 1) eps 1 2 3 4

00 votes
loading...