Săn Tiền Thưởng
0/0 votes

Săn Tiền Thưởng

The Huntresses (2014)

Xem Phim Săn Tiền Thưởng (The Huntresses) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, thời lượng 107 Phút, được sản xuất vào năm 2014. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Săn Tiền Thưởng

Săn Tiền Thưởng bộ phim vẽ lên hình ảnh ba nữ hiệp: nữ kiếm sĩ tài sắc song toàn Jin-ok, người phục nữ nội trợ, đồng thời cũng là một tay kiếm Hong-dan (Kang Ye-won) và nữ hiệp trẻ tuổi hăng hái nhưng nóng vội Ga-bi (Son Ga-in), khi cùng nhận lệnh vua đi tìm bào tử dạng chữ thập đã bị biến mất. Hai nữ diễn viên hoàn thiện Những thiên thần của Charlie phiên bản Hàn là Kang Ye-won của những bộ phim bom tấn Haeundae (2009) và Quick (2011) và thành viên nhóm nhạc thần tượng Son Ga-in.

Săn Tiền Thưởng - Images 1

Săn Tiền Thưởng - Images 2

Đây là lần trở lại màn ảnh rộng đầu tiên của Son Ga-in kể từ Closer To Heaven (2009), bộ phim có sự tham gia của Ha Ji-won và Kim Myung-min. Săn Tiền Thưởng gồm các môn võ thuật kiếm sĩ thông minh và tài năng Jin-ok ( Ha Ji-won ), bà nội trợ và máy bay chiến đấu Hồng-dan ( Kang Ye-won ), và Ga-bi ( Son Ga-in ), người trẻ nhất trong bộ ba: Ba phụ nữ là triều đại Joseon hàng đầu của thợ săn tiền thưởng , và họ không bao giờ thất bại trong việc nắm bắt một mục tiêu, không có vấn đề hình sự hoặc tội phạm.

Săn Tiền Thưởng - Images 3

Săn Tiền Thưởng - Images 4

Săn Tiền Thưởng - Images 5

Họ đặt ra một nhiệm vụ bí mật ủy quyền bởi vua để tìm kiếm các stauroscope , và khi làm như vậy, ngăn chặn một nhóm mạnh mẽ từ đạt được quyền lực tuyệt đối và đảo lộn gia đình hoàng gia.

săn tiền thưởng, the huntresses Săn Tiền Thưởng Vietsub, Săn Tiền Thưởng Thuyết Minh, Săn Tiền Thưởng Lồng Tiếng, Săn Tiền Thưởng Phụ Đề, Săn Tiền Thưởng Bản Đẹp - Full HD, Săn Tiền Thưởng Trailer, The Huntresses Full HD Vietsub, The Huntresses thuyet minh, The Huntresses long tieng, The Huntresses phu de, The Huntresses trọn bộ, The Huntresses full season 1 2 3

Bình Luận Phim Săn Tiền Thưởng

Loading...
00 votes
loading...