Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối
4/1 votes

Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Riddick: Rule The Dark (2013)

Xem Phim Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối (Riddick: Rule The Dark) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 119 Phút, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Riddick ngày càng trở nên khó chịu trong vai trò của mình như là Chúa Marshall của hạm đội Necromonger. Việc ông từ chối thề vào đức tin Necromonger đã gây ra bất đồng quan điểm giữa các đối tượng của mình. Riddick tấn công một thỏa thuận với Commander Vaako; vị trí của Furya và một con tàu để anh ta ở đó, để đổi lấy Vaako trở thành Chúa Marshall tiếp theo. Dẫn đầu là trợ lý của Vaako, Krone, Riddick và một nhóm các Necromongers đến trên một hành tinh hoang vắng. Công nhận nó không phải là Furya, Riddick giết chết hầu hết hộ tống của ông khi họ cố gắng ám sát ông. Trong sự hỗn loạn, Krone gây ra lở đất và chôn Riddick sống.

Đang nổi lên từ đống đổ nát với một chân bị gãy, Riddick quản lý để thiết lập lại và nẹp chân bị phá vỡ của mình và chống lại những kẻ săn mồi tự nhiên: kền kền động vật bay giống như, rắn bầy giống như các loài động vật nước và các gói của chó rừng con thú giống như. Thời gian để chữa lành cần, Riddick ẩn mình trong một số di tích bị bỏ rơi. Riddick sau thấy một lớn xavan ngoài một số mỏm đá, nhưng việc thông qua chỉ thông qua được bảo vệ bởi các hành tinh động vật ăn thịt đỉnh : bọ cạp giống như động vật lưỡng cư được gọi là "quỷ bùn" mà sống nhiều ao hồ. Khi xây dựng một khả năng miễn dịch cho Demon bùn của nọc độc, Riddick improvises vũ khí cận chiến, trong khi nâng cao và đào tạo một con thú mồ côi chó rừng-pup.

Hai người cuối cùng thành công trong việc đánh bại các Demons bùn và đạt được thảo nguyên. Riddick sớm nhận ra rằng một loạt lớn gần bão được giải thoát hơn vô số của quỷ, những người phải giữ cho làn da của họ ướt tại mọi thời điểm để tồn tại. Cần để có được ra khỏi thế giới, Riddick kích hoạt một đèn hiệu khẩn cấp trong một trạm lính đánh thuê trống, chương trình phát sóng bản sắc và sự hiện diện của mình trên hành tinh.

Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối - Images 1

Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối - Images 2

Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối - Images 3

Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối - Images 4

riddick, thống lĩnh bóng tối, riddick rule the dark Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối Vietsub, Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối Thuyết Minh, Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối Lồng Tiếng, Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối Phụ Đề, Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối Bản Đẹp - Full HD, Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối Trailer, Riddick: Rule The Dark Full HD Vietsub, Riddick: Rule The Dark thuyet minh, Riddick: Rule The Dark long tieng, Riddick: Rule The Dark phu de, Riddick: Rule The Dark trọn bộ, Riddick: Rule The Dark full season 1 2 3

Bình Luận Phim Riddick: Thống Lĩnh Bóng Tối

Loading...
41 votes
loading...