Quái Xế 3
0/0 votes

Quái Xế 3

Taxi 3 (2003)

Xem Phim Quái Xế 3 (Taxi 3) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Pháp và thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, thời lượng 84 Phút, được sản xuất vào năm 2003. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Quái Xế 3

Mùa Giáng sinh đến gần, nhưng thành phố Paris bỗng xôn xao với tin dữ, một băng cướp đội lốt ông già Noel hoành hành.Cảnh sát trưởng Gibert tự mình cải trang nhập cuộc. Anh chàng cảnh sát Emilien nhanh nhảu cũng muốn lập công với sếp. Nào ngờ "gậy ông đập lưng ông", Emilien không những không bắt được cướp mà còn tóm nhầm ngay sếp của mình, và dĩ nhiên anh chàng "ngựa non háu đá" bị loại ra khỏi cuộc chơi.
Nhưng Emilien không chịu bỏ cuộc. Với sự giúp sức của Daniel, Emilien theo dõi và đột nhập vào tận sào huyệt của băng cướp. Nhưng đúng vào thời điểm nguy cấp nhất, Emilien mất tích. Daniel chỉ còn cách báo cáo với cảnh sát trưởng Gibert. Kịch tính mỗi lúc một tăng lên khi sự thật phũ phàng được vạch trần.

Cuộc giải thoát cho Emilien trong lúc "ngàn cân treo sợi tóc", cuộc săn đuổi bọn cướp trên sườn núi tuyết đầy mạo hiểm đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Taxi 3, Quái Xế 3

Taxi 3, Quái Xế 3

Taxi 3, Quái Xế 3

taxi 3, quái xế 3, Taxi, Quái Xế Quái Xế 3 Vietsub, Quái Xế 3 Thuyết Minh, Quái Xế 3 Lồng Tiếng, Quái Xế 3 Phụ Đề, Quái Xế 3 Bản Đẹp - Full HD, Quái Xế 3 Trailer, Taxi 3 Full HD Vietsub, Taxi 3 thuyet minh, Taxi 3 long tieng, Taxi 3 phu de, Taxi 3 trọn bộ, Taxi 3 full season 1 2 3

Bình Luận Phim Quái Xế 3

Loading...
00 votes
loading...