Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo
2/2 votes

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo

The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift (2006)

Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo (The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, thời lượng 104 Phút, được sản xuất vào năm 2006. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo kể về Sean Boswell (Lucas Black) là một học sinh trung học không thể tìm thấy vị trí của mình trong cuộc sống. Anh di chuyển chỗ ở từ thị trấn này sang thị trấn khác với bà mẹ độc thân của mình. Ở trường Sean chẳng chơi với ai, mối liên hệ duy nhất với thế giới bình thường quanh anh là những cuộc đua tốc độ trái phép. Chỉ khi được tự do trên đường đua, Sean mới thoát khỏi cuộc sống thiếu hạnh phúc gia đình và cả thế giới nông cạn bên ngoài. Cũng chính vì những lần tham gia đua xe ấy mà Sean trở thành đối tượng được các nhà chức trách địa phương đặc biệt chú ý.

Để tránh phải vào nhà giam, anh được gửi ra nước ngoài sống ở một căn hộ tù túng với người cha đang phục vụ trong quân đội. Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo Cuộc sống mới dường như cũng không mấy dễ thở với Sean, lại những khuôn phép và nhiều quy tắc mới. Nhưng sự khó chịu cũng chẳng hành hạ anh lâu hơn, một người bạn Mỹ Twinkie (Lil Bow Wow) giới thiệu với anh đến với thế giới ngầm của những tay đua. Tại mảnh đất khai sinh ra phần lớn những tay đua kiệt xuất, toàn bộ đường đua thường đã được thay bằng nhiều thử thách mới. Đó là những khúc cua gấp chết người và nhiều đoạn ngoằn ngoèo chữ chi. Bản thân những tay đua phải cực kỳ thiện nghệ với trò chơi cùng vô lăng và bánh xe.

Câu truyện trở nên rắc rối hơn khi Sean phải lòng bạn gái của D.K., “Drift King” (Brian Tee), có liên hệ với tổ chức tội phạm của Nhật Yakuza. Anh mạo hiểm nhận lời thách thức của hắn nhưng thất bại. Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3 Và để trả món nợ đó, Sean phải xâm nhập vào thế giới ngầm ở Tokyo, nơi cái giá trả cho những cuộc cá cược không còn tính bằng tiền mà là mạng sống.

quá nhanh quá nguy hiểm 3 đường đua tokyo, quá nhanh quá nguy hiểm 3, đường đua tokyo, the fast and the furious 3 tokyo drift, the fast and the furious 3, tokyo drift, The Fast And The Furious, fast and furious 3, Fast And Furious Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo Vietsub, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo Thuyết Minh, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo Lồng Tiếng, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo Phụ Đề, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo Bản Đẹp - Full HD, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 3: Đường Đua Tokyo Trailer, The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift Full HD Vietsub, The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift thuyet minh, The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift long tieng, The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift phu de, The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift trọn bộ, The Fast And The Furious 3: Tokyo Drift full season 1 2 3

22 votes
loading...