Phố Wall
0/0 votes

Phố Wall

Wall Street (1987)

Xem Phim Phố Wall (Wall Street) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự, thời lượng 126 Phút, được sản xuất vào năm 1987. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Phố Wall

Phố Wall kể về Bud Fox, một nhà môi giới trẻ tuổi và cực kỳ tham vọng, sống ở trung tâm của thế giới mà tất cả bất cứ điều gì có thể được mua và bán. Anh tìm mọi cách để kiếm thật nhiều tiền. Anh đã nhận được sự giúp đỡ từ một nhà đầu tư cổ phiếu khét tiếng tàn nhẫn và cực kỳ giàu có Gordon Gekko với châm ngôn “tham lam luôn tốt”.

Phố Wall, Wall Street

Gekko trở thành cố vấn cho Fox, cuốn lấy chàng doanh nhân trẻ trong đôi cánh thành công của mình bằng cách khuyến khích anh dở các trò lừa bịp trong kinh doanh. Chỉ khi Fox bị bắt giam vì những phi vụ mờ ám, anh mới nhận ra rằng có nhiều thứ còn quan trọng hơn tiền.

Phố Wall, Wall Street

Phố Wall, Wall Street

Wall Street gửi gắm tới các doanh nhân một thông điệp đầy nhân văn rằng sự giàu có không đến trong chốc lát và tham lam không bao giờ đem lại sự thành công đích thực.

phố wall, wall street Phố Wall Vietsub, Phố Wall Thuyết Minh, Phố Wall Lồng Tiếng, Phố Wall Phụ Đề, Phố Wall Bản Đẹp - Full HD, Phố Wall Trailer, Wall Street Full HD Vietsub, Wall Street thuyet minh, Wall Street long tieng, Wall Street phu de, Wall Street trọn bộ, Wall Street full season 1 2 3

Bình Luận Phim Phố Wall

Loading...
00 votes
loading...