Nữ Thần Báo Thù
5/1 votes

Nữ Thần Báo Thù

The Goddess of Revenge (2020)

Xem Phim Nữ Thần Báo Thù (The Goddess of Revenge) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tâm Lý, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Nữ Thần Báo Thù

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Trong thế giới của những người giàu có và quyền lực, một bước đi sai lầm có thể phá hủy mọi thứ; một bài học buồn mà Kang Hae Ra sớm học được. Từng là một phóng viên làm việc chăm chỉ để hỗ trợ gia đình mà cô buộc phải chăm sóc khi còn rất trẻ, Hae Ra đã tìm thấy con đường của mình vào ánh đèn sân khấu sau khi kết hôn với một trong những người nổi tiếng nhất đất nước. Hiện là tâm điểm chú ý của mọi người, Hae Ra đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất quốc gia. Nhưng khi cô ấy vướng vào một vụ bê bối vô căn cứ, danh tiếng của Hae Ra giảm mạnh. Bị chạm đáy, Hae Ra muốn trả thù, nhưng cô không phải là người duy nhất tuyệt vọng tìm cách hạ gục những kẻ đã làm tổn thương mình.
Là một luật sư tài năng với tỷ lệ thành công một trăm phần trăm và trái tim băng giá, Cha Min Joon không phải là một người đàn ông dễ bị lừa dối. Nhưng khi những người muốn hạ thấp anh ta ném gia đình anh ta vào đống đổ nát, anh ta chuyển toàn bộ sự chú ý của mình sang việc trả thù của mình. Trong khi Hae Ra và Min Joon tập trung vào việc trả thù, người thừa kế duy nhất của Tập đoàn FB, Kim Tae On, đang thực hiện một nhiệm vụ của riêng mình, đảm bảo vị trí của cô ấy với tư cách là người đứng đầu mới của công ty. Nhưng chống lại cha cô ấy không phải là điều dễ dàng, vì một sai lầm đơn giản có thể làm hỏng mọi thứ. Trong khi đó, thám tử ngoan cường Ku Eun Hye đảm nhận một vụ án có thể gây ra hoặc phá vỡ cô ấy.

Khi mỗi cá nhân bắt đầu cuộc hành trình hướng tới thành công và trả thù tương ứng, con đường của họ sẽ sớm cắt ngang. Nhận thấy có nhiều điều đang diễn ra hơn bất kỳ điều gì trong số họ đã tin tưởng đầu tiên, mỗi người đều nghiên cứu sâu hơn nhưng những gì họ tìm thấy lại khiến họ hiểu về cốt lõi. Bây giờ với nhiệm vụ chiến đấu chống lại những kẻ tìm cách tiêu diệt họ, Hae Ra và Min Joon sẽ không dừng lại ở đó để trả thù. Nhưng liệu họ có thể thành công trước những kẻ thù mạnh mẽ như vậy không?

Nữ Thần Báo Thù Vietsub, Nữ Thần Báo Thù Thuyết Minh, Nữ Thần Báo Thù Lồng Tiếng, Nữ Thần Báo Thù Phụ Đề, Nữ Thần Báo Thù Bản Đẹp - Full HD, Nữ Thần Báo Thù Trailer, Nữ Thần Báo Thù trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Goddess of Revenge Full HD Vietsub, The Goddess of Revenge thuyet minh, The Goddess of Revenge long tieng, The Goddess of Revenge phu de, The Goddess of Revenge trọn bộ, The Goddess of Revenge full season 1 2 3 4 5, Nữ Thần Báo Thù tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , The Goddess of Revenge eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

51 votes
loading...