Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp
0/0 votes

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

So Undercover (2012)

Xem Phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp (So Undercover) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, thời lượng 94 Phút, được sản xuất vào năm 2012. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp bộ phim hành động kể về Nữ Đặt Vụ Molly Morris (Cyrus), một thám tử tư có trụ sở tại Dallas, có hình ảnh của người đàn ông lừa dối. Trong một cuộc điều tra của mình, FBI Agent Armon Ranford (Piven), cung cấp cho cô một công việc với FBI, để xem hơn Alex Patrone (McKnight), con gái của một thượng nghị sĩ, những người đã tham gia vào một trường hợp tổ chức tội phạm. Molly là miễn cưỡng lúc đầu, nhưng cuối cùng quyết định chấp nhận đề nghị của Ranford.

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp - Images 1

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp - Images 2

Trong Phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Cô đi như là một sinh viên nữ sinh tên là Brooke Stonebridge. Cô gặp Sasha Stolezinsky (Mumford), người đứng đầu của các nữ sinh và các thành viên khác, bao gồm Becky, bông, Hunter, và Alex, người mà cô đã được thuê để bảo vệ. Lúc đầu, cô nghi ngờ rằng Sasha có thể được ẩn một cái gì đó, nhưng khi nó quay ra, cô chỉ thay đổi danh tính của cô từ Suzy Walters, vì vậy cô bắt đầu một cuộc sống mới, chứ không phải là một kẻ bị ruồng bỏ.

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp - Images 3

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp - Images 4

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp - Images 5

Molly cũng đáp ứng quan tâm tình yêu của mình, Nicholas Dexter (Bowman), một sinh viên tại trường. Molly bắt đầu nghi ngờ rằng một trong những giáo sư của mình, Giáo sư Talloway (ngả), khi cô phát hiện ra rằng Alex bí mật đi ra nhà của ông trên hồ. Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Cô liên tục báo cáo lại cho Ranford, người tại một thời điểm nói với cô rằng Nicholas Dexter không phải là tên thật của mình. Cô không tin anh ta, và sớm hiểu ra rằng Ranford không phải là người ông nói ông.

nữ đặc vụ xinh đẹp, so undercover Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Vietsub, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Thuyết Minh, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Lồng Tiếng, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Phụ Đề, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Bản Đẹp - Full HD, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp Trailer, So Undercover Full HD Vietsub, So Undercover thuyet minh, So Undercover long tieng, So Undercover phu de, So Undercover trọn bộ, So Undercover full season 1 2 3

Bình Luận Phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

Loading...
00 votes
loading...