Nội Gián FBI
4.3/3 votes

Nội Gián FBI

Breach (2007)

Xem Phim Nội Gián FBI (Breach) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Hình Sự, thời lượng 110 phút, được sản xuất vào năm 2007. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Nội Gián FBI

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Câu chuyện có thật về một điệp viên FBI với 25 năm kinh nghiệm, tiết lộ 50 điệp viên hoạt động bí mật của tình báo Mỹ, 3 trong số đó đã bị KGB xử tử. Nhưng ông ta lại bị một anh chàng chưa được công nhận là điệp viên lật mặt.
Một sáng chủ nhật lạnh giá ẩm ướt, Eric O’Neill (Ryan Phillippe) bị gọi tới nhiệm sở và được giao nhiệm vụ đặc biệt: theo dõi một điệp viên cao cấp của FBI dưới sự chỉ đạo trực tiếp của sếp mới, Laura Linney (Kate Burroughs). Vốn xuất thân từ ngành tình báo và vẫn chưa được công nhận là điệp viên chính thức của FBI, Eric coi nhiệm vụ lần này là cơ hội để anh nhanh chóng được toại nguyện tham vọng làm điệp viên.
Ngay trong ngày chủ nhật đó, Eric tới văn phòng mới có tên gọi Bộ phận bảo mật, trở thành thư ký cho Robert Hanssen (Chris Cooper), cũng là đối tượng mà anh phải theo dõi. Người đàn ông có vẻ ngoài đạo mạo này bị cho là mắc tội phản quốc và có quan niệm tình dục lệch lạc. Không được xưng tên, Eric bị ông ta gọi là thư ký, ngược lại, anh phải một điều “sếp”, hai điều “ông chủ” với Robert.
Thực tế, Robert là một điệp viên hai mang. Là một quan chức cao cấp trong ngành tình báo Mỹ với kinh nghiệm 25 năm trong nghề, nhưng gần hết số thời gian đó ông ta lén lút bán những thông tin tuyệt mật của Mỹ cho người Nga. Những thiệt hại bằng tiền mà ông ta gây ra là không thể kể hết và chúng được chính phủ Mỹ giấu kín, nhưng có tới 50 điệp viên của Mỹ đã bị ông ta tiết lộ danh tính, 3 trong số đó bị KGB xử tử.
Giờ đây, Eric trở thành nhân vật quan trọng nhất trong kế hoạch lật mặt Robert, vụ án lớn nhất trong lịch sử tình báo Mỹ. Anh phải làm thế nào để Robert thực hiện vụ giao hàng tiếp theo giúp FBI bắt tận tay bởi cho tới nay, họ vẫn chưa đủ chứng cứ để kết tội điệp viên hai mang này. Nhưng một người thiếu kinh nghiệm và non tay như Eric liệu có thể đối đầu với điệp viên sừng sỏ và cao tay như Robert, người khiến FBI mất cả chục năm vẫn không thể lật mặt?

Nếu đây là một câu chuyện hư cấu, nó đã không gây chú ý đến thế. Nhưng dựa trên một câu chuyện hoàn toàn có thật, và nhân vật chính, năm nay 62 tuổi, vẫn đang chịu án chung thân tại một nhà tù ở Mỹ, Nội gián FBI khiến khán giả dán mắt vào màn hình theo dõi mọi tình tiết từ đầu đến cuối. Một quốc gia như Mỹ, với các điệp viên lừng danh của FBI, CIA, phải mất nhiều năm ròng để tìm ra chân tướng của một điệp viên hai mặt, bí mật cộng tác với tình báo Nga trong hơn 15 năm. Gay cấn, căng thẳng và có chiều sâu với những giằng xé nội tâm phức tạp, tác phẩm trinh thám này còn góp phần hâm nóng tên tuổi của nam diễn viên Ryan Phillippe, chồng cũ của Reese Witherspoon, trên màn ảnh rộng toàn thế giới.

nội gián fbi, breach Nội Gián FBI Vietsub, Nội Gián FBI Thuyết Minh, Nội Gián FBI Lồng Tiếng, Nội Gián FBI Phụ Đề, Nội Gián FBI Bản Đẹp - Full HD, Nội Gián FBI Trailer, Breach Full HD Vietsub, Breach thuyet minh, Breach long tieng, Breach phu de, Breach trọn bộ, Breach full season 1 2 3

4.33 votes
loading...