Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng
0/0 votes

Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng

Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend (2009)

Xem Phim Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng (Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 112 Phút, được sản xuất vào năm 2009. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng

Phim Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng mở đầu với cuộc đối thoại bí ẩn về sự biến đổi của thảm thực vật và môi trường trên Trái Đất: tình trạng tan băng, khai thác cạn kiệt đất đai, nước biển dâng cao, tình trạng đô thị hóa..., một lời nói đầy giận dữ: Cơn phẫn nộ của diệp lục. Nôbita nhặt được một cây con và giúp nó hoạt động được như động vật. Cậu đặt tên cho nó là Kibô. Kibô rất ham học, thích xem tivi - đặc biệt là những chuyên mục tin tức và giáo dục.

Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng

 Đôrêmon và nhóm bạn Nôbita chơi đùa rất vui vẻ với Kibô; nhưng một ngày, họ thấy một vùng rừng biến mất và bị hút lên Hành tinh Cây và gặp nhiều rắc rối. Họ làm quen với những người bạn ở một khu làng hẻo lánh nọ, gặp công chúa của nơi này và vị Trưởng lão - hình tượng hóa thân thể của Hành tinh. Trái Đất bị phủ xanh toàn bộ nhưng do chiếc "Đồng hồ ngưng đọng thời gian" nên mọi vật không hề cử động. Kibô bị Xila - người thủ lĩnh quân đội ở đây bắt để làm công cụ hồi sinh Người khổng lồ nhằm tấn công loài người.

 Với sự giúp đỡ của vị trưởng lão, Nôbita và công chúa đã mạo hiểm cứu Kibô. Thân thể trưởng lão đã hòa vào đất đai của Hành tinh sau lời nhắn nhủ về sự cộng sinh vĩnh hằng trong vũ trụ. Tại Hội nghị của Hành tinh, Kibô đã phát biểu với hi vọng loài người sẽ phục hồi Hành tinh, công chúa quyết định sẽ cho loài người một thời gian để sửa chữa những sai sót của mình. Cả nhóm Đôrêmon phải tạm biệt Kibô, cậu phải lên đường học tập và thăm những loài Thực vật trong vũ trụ.

nobita và truyền thuyết thần rừng, nobita and the green giant legend Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Vietsub, Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Thuyết Minh, Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Lồng Tiếng, Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Phụ Đề, Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Bản Đẹp - Full HD, Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng Trailer, Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend Full HD Vietsub, Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend thuyet minh, Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend long tieng, Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend phu de, Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend trọn bộ, Doraemon: Nobita And The Green Giant Legend full season 1 2 3

Bình Luận Phim Nobita Và Truyền Thuyết Thần Rừng

Loading...
00 votes
loading...