Những Kẻ Dị Thường Phần 1
0/0 votes

Những Kẻ Dị Thường Phần 1

Misfits Season 1 (2009)

Xem Phim Những Kẻ Dị Thường Phần 1 (Misfits Season 1) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Châu Âu và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, thời lượng 06 Tập, được sản xuất vào năm 2009. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Những Kẻ Dị Thường Phần 1

Truy cập cophim.tv để xem phim mới nhất

Những Kẻ Dị Thường Phần 1 (Misfits Season 1) phần đầu tiên được đạo diễn Tom Green chiệu trách nhiệm chỉ đạo. Và nữ diễn viên tham gia Antonia Thomas, cô là nữ diễn viên người Anh, được nhiều người biết đến với vai Alisha Daniels trong loạt phim truyền hình hài E4 Misfits. Nội dung phần đầu kể về sáu thanh niên đang thực hiện Dịch vụ Cộng đồng do nhân viên quản chế Tony giám sát.

Họ là cô gái tiệc tùng Alisha, cô gái Kelly, Nathan tự mãn, Simon cuồng nhiệt, Curtis, một cựu vận động viên bị thất sủng vì sử dụng ma túy và Gary hung hãn. Họ bị cuốn vào một cơn bão kinh hoàng ảnh hưởng đến tất cả ngoại trừ Gary, người đang ở trong nhà lúc đó đang lau mũ cho anh ta. Do bị chạm vào cơn bão Kelly có thể nghe thấy tiếng người - và động vật - suy nghĩ, Alisha có thể khiến người khác quan hệ tình dục được bật chỉ bằng cách chạm, Curtis có thể quay ngược thời gian và Simon trở nên vô hình.

Chỉ có Nathan là không có sức mạnh đặc biệt. Tony bị thay đổi thành một con quái vật tâm thần giết Gary và suýt giết Kelly nhưng Curtis quay ngược thời gian để cứu cô. Cả nhóm phải giết Tony và chôn xác anh ta và Gary, giả vờ vô tội khi một nhân viên quản chế mới đến.

Những Kẻ Dị Thường Phần 1, Misfits Season 1, Những Kẻ Dị Thường, Misfits Những Kẻ Dị Thường Phần 1 Vietsub, Những Kẻ Dị Thường Phần 1 Thuyết Minh, Những Kẻ Dị Thường Phần 1 Lồng Tiếng, Những Kẻ Dị Thường Phần 1 Phụ Đề, Những Kẻ Dị Thường Phần 1 Bản Đẹp - Full HD, Những Kẻ Dị Thường Phần 1 Trailer, Những Kẻ Dị Thường Phần 1 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Misfits Season 1 Full HD Vietsub, Misfits Season 1 thuyet minh, Misfits Season 1 long tieng, Misfits Season 1 phu de, Misfits Season 1 trọn bộ, Misfits Season 1 full season 1 2 3 4 5, Những Kẻ Dị Thường Phần 1 tập 1 2 3 4 5 6 , Misfits Season 1 eps 1 2 3 4 5 6

00 votes
loading...