Nhân Ngư Đại Chiến
0/0 votes

Nhân Ngư Đại Chiến

Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen (2010)

Xem Phim Nhân Ngư Đại Chiến (Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Nhật Bản và thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, thời lượng 99 phút, được sản xuất vào năm 2010. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Nhân Ngư Đại Chiến

Nôbita muốn bơi lặn ngay trong thành phố Tokyo. Vì vậy, Đôrêmon đã sử dụng Máy bơm nước đặc biệt (Nhật: 架空水面シミュレーター・ポンプ?) để bơm nước ngập đầy thành phố.

 
 
Đêm đó Đôrêmon và Nôbita sử dụng kính tạo cảm giác và chân vịt bơi lặn để dạo quanh thành phố toàn nước. Bỗng xuất hiện cá mập đe doạ mọi người và Đôrêmon buộc phải tắt máy bơm. Nhóm bạn phát hiện một cô bé người cá nằm ngất trong lùm cây tên là Sophia.
 
Họ đưa cô về nhà và biết được thân thế công chúa Vương quốc người cá của cô. Nhóm bạn có một chuyến tham quan tại Vương quốc đó. Chẳng may Xuka bị một nhóm người lạ bắt đi.Nhóm người này muốn có được thanh kiếm thần trong truyền thuyết của vương quốc.Và họ lần theo dấu vết tìm kiếm cô bé cũng như giành lại thanh kiếm.

doraemon, nhân ngư đại chiến, eiga doraemon, nobita no ningyo daikaisen, Doraemon: Nobita và cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá Nhân Ngư Đại Chiến Vietsub, Nhân Ngư Đại Chiến Thuyết Minh, Nhân Ngư Đại Chiến Lồng Tiếng, Nhân Ngư Đại Chiến Phụ Đề, Nhân Ngư Đại Chiến Bản Đẹp - Full HD, Nhân Ngư Đại Chiến Trailer, Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen Full HD Vietsub, Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen thuyet minh, Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen long tieng, Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen phu de, Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen trọn bộ, Eiga Doraemon: Nobita No Ningyo Daikaisen full season 1 2 3

Bình Luận Phim Nhân Ngư Đại Chiến

Loading...
00 votes
loading...