Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore
0/0 votes

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore

Iron Man: Rise Of Technovore (2013)

Xem Phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore (Iron Man: Rise Of Technovore) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 88 Phút, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore

Marvel Entertainment và Sony Pictures Entertainment Japan cho biết Madhouse Studio sẽ tiếp tục sản xuất một anime nữa về nhân vật siêu anh hùng của Marvel là Iron Man. Lần này sẽ là một anime movie có tên "Iron Man: Rise of Technovore". Phim được đạo diễn bởi Hiroshi Hamasaki (Steins;Gate, Vampire Hunter D: Bloodlust) và do Brandon Auman (The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes!) viết kịch bản.

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Lần này Iron Man sẽ phải chống lại Ezekiel Stane, kẻ có bộ giáp công nghệ sinh học vượt trội so với công nghệ của Iron Man. Kẻ đã gài bẫy làm cho Iron Man phải chịu trách nhiệm về một vụ khủng bố và bị S.H.I.E.L.D. truy đuổi. Phim còn có sự tham gia của các nhân vật quen thuộc trong comic của Marvel như War Machine, Nick Fury, Black Widow, Hawkeye và Punisher.

Đây là lần thứ 5 Madhouse Studio làm anime dựa trên nhân vật comic của Marvel, trước đó đã có 4 TV anime series: Iron Man, Wolverine, X-Men và gần đây nhất là Blade.

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore - Ảnh 1

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore - Ảnh 2

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore - Ảnh 3

người sắt sự nổi giận của technovore, iron man rise of technovore, iron man, người sắt Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Vietsub, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Thuyết Minh, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Lồng Tiếng, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Phụ Đề, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Bản Đẹp - Full HD, Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore Trailer, Iron Man: Rise Of Technovore Full HD Vietsub, Iron Man: Rise Of Technovore thuyet minh, Iron Man: Rise Of Technovore long tieng, Iron Man: Rise Of Technovore phu de, Iron Man: Rise Of Technovore trọn bộ, Iron Man: Rise Of Technovore full season 1 2 3

Bình Luận Phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore

Loading...
00 votes
loading...