Người Nhện: Vũ Trụ Mới
0/0 votes

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)

Xem Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Mỹ và thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, thời lượng 82 Phút, được sản xuất vào năm 2018. Mời các bạn cùng theo dõi...

Lịch chiếu : Ngày 14 tháng 12 năm 2018

Nội Dung Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới): Miles Morales là một thiếu niên ở New York đang phải vật lộn với trường học, bạn bè và trên hết là Người Nhện mới. Khi anh gặp Peter Parker, vị cứu tinh đầu tiên của New York, trong đa vũ trụ, Miles phải đào tạo để trở thành người bảo vệ mới cho thành phố của mình. Mời các bạn theo dõi.

Bộ Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới -  Spider-Man: Into the Spider-Verse 2019 sẽ theo chân của Peter Parker để giải cứu New York.

Trong 3 ngày cuối tuần vừa rồi, Spider-Man: Into the Spider-Verse dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ với 34,5 triệu USD, bỏ xa phim về nhì là The Mule với chỉ 17,2 triệu USD. Thành tích này giúp “đội quân” Nhện của nhà Sony trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn vào tháng 12 cao nhất mọi thời đại. Kỷ lục này vốn thuộc về Sing của hãng Illuminati cách đây 2 năm.

Ở thị trường quốc tế, tác phẩm cũng mang về tổng cộng 21 triệu USD tại 44 quốc gia, trong đó nhiều nơi đạt doanh thu khủng như Hàn Quốc 3,3 triệu USD, Anh Quốc 2,9 triệu USD, Nga 2,3 triệu USD và Úc 2,3 triệu USD. Cuối tuần này, phim có cơ hội kiếm thêm bộn tiền nhờ ra mắt ở 11 quốc gia khác, trong đó có thị trường tỷ dân Trung Quốc.

Thành công vang dội này đến từ chất lượng cực tốt của bộ phim. Spider-Man: Into the Spider-Verse hiện đạt 97% trên trang bình luận Rotten Tomatoes với điểm số trung bình 8,8/10. Khán giả trên trang IMDb cũng chấm phim 8,8 trong khi trang đánh giá danh tiếng CinemaScore cho điểm tối đa A+. Nhiều trang báo nhận xét đây là tác phẩm hay nhất về Người Nhện trong nhiều năm qua.

Bộ phim được đánh giá cao ở chất lượng hình ảnh xuất sắc cùng nội dung đầy hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Đặc biệt, sự xuất hiện của một loạt Người Nhện tới từ những vũ trụ song song như Spider-Woman, Spider-Man Noir, Peni Parker, Spider-Ham đã tạo nên sự khác biệt cho bộ phim. Mỗi nhân vật đều có những tính cách và phút giây riêng để tỏa sáng với vô số cảnh hành động kịch tính và mãn nhãn.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới - Ảnh 1

Người Nhện: Vũ Trụ Mới - Ảnh 2

Người Nhện: Vũ Trụ Mới, Spider-Man: Into the Spider-Verse, người nhện, spider man Người Nhện: Vũ Trụ Mới Vietsub, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Thuyết Minh, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Lồng Tiếng, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Phụ Đề, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Bản Đẹp - Full HD, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Trailer, Spider-Man: Into the Spider-Verse Full HD Vietsub, Spider-Man: Into the Spider-Verse thuyet minh, Spider-Man: Into the Spider-Verse long tieng, Spider-Man: Into the Spider-Verse phu de, Spider-Man: Into the Spider-Verse trọn bộ, Spider-Man: Into the Spider-Verse full season 1 2 3

Bình Luận Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Loading...
00 votes
loading...