Người Bảo Vệ 2
0/0 votes

Người Bảo Vệ 2

The Protector 2 (2013)

Xem Phim Người Bảo Vệ 2 (The Protector 2) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Thái Lan và thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, thời lượng 108 Phút, được sản xuất vào năm 2013. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Người Bảo Vệ 2

Người Bảo Vệ 2 bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện bắt đầu sau cái chết của Boss Suchart, một ông chủ trại voi đầy quyền lực. Những tên sát thủ đã cố tình ngụy tạo những chứng cứ giả để đổ tội cho Kham (Tony Jaa) khi anh vô tình xuất hiện tại hiện trường vụ án mạng. Kham buộc phải chạy trốn trước sự truy nã của cảnh sát. Trong khi đó, hai cô cháu gái sinh đôi của Boss Suchart là Ping Ping và Xu Xinh cũng tìm cách trả thù cho người bác xấu số.

Người Bảo Vệ 2

Thật may mắn cho Kham khi anh gặp Sergeant Mark, một đặc vụ Interpol được cử đến Thái Lan để thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Trước sự truy đuổi của nhiều phe nhóm khác nhau, Kham còn có nhiệm vụ truy tìm chú voi yêu quý Khon, biến mất cùng cái chết của Boss Suchart.

Người Bảo Vệ 2

Trong cuộc hành trình đầy khó khăn đó, Kham còn dính vào cuộc thi đấu võ đài ở thế giới ngầm do tên trùm LC tổ chức. Những võ sĩ dưới trướng của LC chỉ được gọi theo số, trong đó có nữ sát thủ khiêu gợi Twenty và tên võ sĩ xảo quyệt No.2. Hai sát thủ này được lệnh đánh bại và bắt sống Kham.

Người Bảo Vệ 2

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

người bảo vệ 2, the protector 2, The Protector, người bảo vệ Người Bảo Vệ 2 Vietsub, Người Bảo Vệ 2 Thuyết Minh, Người Bảo Vệ 2 Lồng Tiếng, Người Bảo Vệ 2 Phụ Đề, Người Bảo Vệ 2 Bản Đẹp - Full HD, Người Bảo Vệ 2 Trailer, The Protector 2 Full HD Vietsub, The Protector 2 thuyet minh, The Protector 2 long tieng, The Protector 2 phu de, The Protector 2 trọn bộ, The Protector 2 full season 1 2 3

Bình Luận Phim Người Bảo Vệ 2

Loading...
00 votes
loading...