Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì
4.2/11 votes

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

The Uncanny Counter (2020)

Xem Phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì (The Uncanny Counter) vietsub - thuyết minh Full HD tại Xem-Phim.TV, Thuộc Phim Hàn Quốc và thể loại Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưỡng, thời lượng 16 Tập, được sản xuất vào năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi...

Nội Dung Phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

Kể về câu chuyện của những thợ săn quỷ được gọi là Counters đến trái đất dưới vỏ bọc là nhân viên của một nhà hàng mì để bắt những linh hồn ma quỷ đã trở lại trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng.
Vì vậy, Moon là người trẻ nhất trong Counters. Sau khi bị một tai nạn xe hơi bí ẩn khi còn nhỏ, anh ta cuối cùng trở thành nhân vật trung tâm trong các Bá tước.

Do Ha Na có khả năng cảm nhận được vị trí của những linh hồn ma quỷ, ngay cả những nơi cách xa hàng trăm km. Cô cũng có thể đọc ký ức của người khác thông qua cảm ứng và làm việc với So Moon để xua đuổi linh hồn ma quỷ.
Ga Mo Tak là một Counter với sức mạnh đáng kinh ngạc. Anh ấy là một cựu cảnh sát bị mất trí nhớ bảy năm trước sau một tai nạn và không thể đứng yên khi đối mặt với sự bất công. Ga Mo Tak cũng là người cố vấn của So Moon.

Chu Mae Ok là một Counter có khả năng chữa bệnh. Bề ngoài, cô ấy là đầu bếp của một nhà hàng mì, nhưng trong số các Bá tước, cô ấy là trụ cột tình cảm của cả nhóm.
Choi Jang Mool là Counter lâu đời nhất. Anh ấy phụ trách tất cả các chi phí của quầy và anh ấy là một huyền thoại sống trong số các quầy ở Hàn Quốc.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Vietsub, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Thuyết Minh, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Lồng Tiếng, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Phụ Đề, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Bản Đẹp - Full HD, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Trailer, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Uncanny Counter Full HD Vietsub, The Uncanny Counter thuyet minh, The Uncanny Counter long tieng, The Uncanny Counter phu de, The Uncanny Counter trọn bộ, The Uncanny Counter full season 1 2 3 4 5, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 , The Uncanny Counter eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Bình Luận Phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

Loading...
4.211 votes
loading...